Lộ nội thất rộng rãi của Audi Q5L 2018

Chia sẻ
Với trục cơ sở dài hơn 89mm, mẫu crossover Audi Q5L sở hữu không gian rộng rãi hơn nhiều cho người ngồi ở hàng ghế sau, thậm chí có thể so với chiếc Q7 cỡ lớn.

Vào giữa tháng 11, những thông tin và hình ảnh đầu tiên về phiên bản crossover Q5 với trục cơ sở lớn, với tên gọi là Audi Q5L đã bị lộ diện từ Trung Quốc. Tới nay, những hình ảnh chụp chi tiết nội thất và các thông tin quan trọng khác về mẫu xe này cũng đã không còn là bí ẩn, dù Audi phải tới năm 2018 mới chính thức công bố Q5L.

Lộ nội thất rộng rãi của Audi Q5L 2018  ảnh 1
 So với phiên bản thường, Q5L hoàn toàn không có sự thay đổi về thiết kế ngoại thất. Chiếc xe chỉ được kéo dài trục cơ sở từ cột B trở về phía sau thêm 89mm, dẫn tới cửa sau dài hơn. Kích thước cụ thể của Q5L gồm chiều dài 4.765mm, rộng 1.893mm, cao 1.659mm và trục cơ sở 2.908mm. Ở bên trong nội thất, các trang bị tiện nghi của Q5L sẽ tương tự như Q5 thường.
Lộ nội thất rộng rãi của Audi Q5L 2018  ảnh 2
Được biết tại Trung Quốc, chiếc xe sẽ được bán với 2 phiên bản bình thường và cao cấp. Trong đó, phiên bản thường sẽ được trang bị bảng đồng hồ kim truyền thống và ghế bọc vải nỉ. Phiên bản cao cấp hơn sở hữu sẵn bảng đồng hồ kỹ thuật số, nội thất da và nhiều trang bị tiêu chuẩn khác. Với trục cơ sở dài, hàng ghế sau của Q5L có khoang để chân cực kỳ rộng rãi, có thể đạt tương đương với chiếc Q7 lớn hơn.
Lộ nội thất rộng rãi của Audi Q5L 2018  ảnh 3
 Tuy nhiên ngoài không gian rộng hơn, hàng ghế sau của Q5L không có sự khác biệt nào về tiện nghi. Nằm giữa hàng ghế này vẫn là bệ trung tâm tích hợp cửa gió, jack cắm USB/ổ điện và cụm điều khiển điều hòa độc lập. Cả 2 phiên bản của xe sẽ đều được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp TFSI 2.0l, nhưng sẽ có các mức công suất khác nhau là 190 hoặc 250PS tùy từng bản. Kết hợp với động cơ này là hộp số ly hợp kép 7 cấp, trong khi phiên bản cao cấp chắc chắn sẽ có hệ dẫn động 4 bánh quattro.
Lộ nội thất rộng rãi của Audi Q5L 2018  ảnh 4
Thời điểm ra mắt của Q5L tại Trung Quốc được dự đoán sẽ rơi vào quý 1/2018. Ngoài thị trường này, Audi hiện chưa có kế hoạch phân phối chiếc xe tới bất kỳ quốc gia nào khác trên Thế giới.
Lộ nội thất rộng rãi của Audi Q5L 2018  ảnh 5
 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục