Lộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GT

Chia sẻ
Hãng KTM đã công bố những bức hình đầu tiên của chiếc sport-touring KTM 1290 Super Duke GT.
Lộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GT ảnh 1

Tổng thể thiết kế về diện mạo bên ngoài của KTM 1290 Super Duke GT không có khác biệt gì lớn so với những hình ảnh bị lộ trước đó trên đường thử

Dù vẫn khoác trên mình lớp ngụy trang, nhưng tổng thể thiết kế về diện mạo bên ngoài của KTM 1290 Super Duke GT không có khác biệt gì lớn so với những hình ảnh bị lộ trước đó trên đường thử. 

Lộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GT ảnh 2

Xe sẽ sử dụng khối động cơ V-twin 1301cc được KTM phát triển riêng cho mẫu xe này

KTM 1290 Super Duke GT sẽ sử dụng khối động cơ V-twin 1301cc được KTM phát triển riêng với nắp động cơ mới, cùng những thay đổi về tỉ số nén cũng như hệ thống đánh lửa nhằm đáp ứng khả năng hoạt động có phần trơn tru và dễ kiểm soát hơn do yếu tố vận hành của một chiếc Sport-Touring.

Lộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GT ảnh 3

KTM 1290 Super Duke GT được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn Euro 4 và sẽ có 4 chế độ lái

Được phát triển dựa trên mẫu Super Duke R, chiếc Sport-Touring mới của KTM dự kiến sẽ có lớp vỏ ngoài mang 2 màu phối là đen mờ cá tính và bản phối thể thao quen thuộc trắng-cam truyền thống của KTM.

Lộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GT ảnh 4
KTM 1290 Super Duke GT được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn Euro 4 và sẽ có 4 chế độ lái là: Đường phố (Street), Thể thao (Sport), chạy mưa (Rain) và chế độ lái Supermoto.

Lộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GT ảnh 5
Cùng với đó xe cũng được trang bị hệ thống treo WP bán chủ động, điều chỉnh 4 hướng; hệ thống chống trượt và cân bằng điện tử MSC.

Lộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GT ảnh 6
Bình xăng sẽ có dung tích lớn hơn và khung xe được kéo dài dành vị trí cho hệ thống thùng gắn ngoài, tất cả để phục vụ những chuyến đi xa.

Lộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GT ảnh 7
Trang bị tiêu chuẩn cho xe còn có phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo, kiểm soát hành trình, bao tay sưởi, hệ thống sang số nhanh điều khiển điện tử cùng với kính chắn gió điều chỉnh 8 mức độ.

Lộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GT ảnh 8
Dự kiến chiếc xe này sẽ ra mắt vào triển lãm EICMA vào tháng 11 tới đây.

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục