Lộ hình ảnh đầu tiên về Hyundai i20 phiên bản nâng cấp

Chia sẻ
Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Hyundai i20 facelift ở phần đầu và đuôi xe cho thấy nhiều nét thiết kế mới.

Những hình ảnh về i20 đang chạy thử nghiệm tại Ấn Độ cho thấy bản nâng cấp lần này có nhiều thay đổi đáng kể. i20 là một trong những mẫu xe bán tốt nhất của Hyundai tại thị trường Ấn Độ, được ra mắt lần đầu vào năm 2014. Vào 2 năm trước, i20 được thay đổi nhẹ với đèn chiếu sáng ban ngày LED và màn hình cảm ứng trên mặt táp-lô cùng ứng dụng Apple CarPlay.

Lộ hình ảnh đầu tiên về Hyundai i20 phiên bản nâng cấp ảnh 1
 Lưới tản nhiệt sẽ lớn hơn, đồng nhất với các xe Hyundai mới ra mắt. 
Thiết kế mới của i20 sẽ mang nhiều điểm đặc trưng và đồng nhất trên các mẫu xe Hyundai mới ra mắt gần đây, điển hình như Grand i10. Đầu xe được thiết kế lại với lưới tản nhiệt lớn hơn, góc cạnh hơn, cản trước thể thao và nhiều khả năng là cả dàn đèn pha và đèn chiếu sáng ban ngày. Đuôi xe cũng nhận được các thay đổi với đèn hậu LED, cản sau và đèn sương mù kiểu dáng mới.

Lộ hình ảnh đầu tiên về Hyundai i20 phiên bản nâng cấp ảnh 2
 
Lộ hình ảnh đầu tiên về Hyundai i20 phiên bản nâng cấp ảnh 3
 Cản sau và đèn sau cũng có thiết kế mới.
Về động cơ, i20 facelift sẽ vẫn giữ nguyên các tuỳ chọn động cơ xăng kèm hộp số sàn hoặc tự động và diesel kèm hộp số sàn như thế hệ trước tại thị trường Ấn Độ. Xe cũng được trang bị nội thất với chất liệu và màu sắc mới. Hyundai i20 phiên bản mới dự kiến sẽ được chính thức trình làng và bán ra trong năm nay.

Lộ hình ảnh đầu tiên về Hyundai i20 phiên bản nâng cấp ảnh 4
 Hyundai i20 Active đang bán tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, khách hàng hiện nay chỉ có thể chọn mua phiên bản i20 active với nhiều trang bị, tính năng cải tiến so với mẫu i20 tiêu chuẩn. Dự kiến khi i20 facelift được giới thiệu ở Việt Nam, khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn hấp dẫn của một trong những mẫu xe đầu tiên mang lại nhiều doanh số cho Hyundai Thành Công.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục