Lộ giá Rolls-Royce Lửa thiêng đắt nhất Việt Nam

Chia sẻ

Dự kiến phải tới tháng 9 năm nay, chiếc đầu tiên trong bộ sưu tập Rolls-Royce Trống đồng Đông Sơn là Phantom Lửa thiêng mới về Việt Nam nhưng chiếc xe bạc tỷ này cũng đã có chủ nhân. 

Lộ giá Rolls-Royce Lửa thiêng đắt nhất Việt Nam ảnh 1

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng

Theo chia sẻ của đại diện Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội với Xedoisong.vn, chiếc Phantom Lửa thiêng nằm trong bộ sưu tập Trồng đồng Đông Sơn gồm 6 chiếc đắt đỏ sẽ về Việt Nam trong khoảng tháng 9 năm nay. Mức giá được tiết lộ là khoảng 51 tỷ đồng - cao nhất trong số các xe Rolls-Royce chính hãng từng được phân phối tại Việt Nam.

Tuy nhiên, mức giá như vậy không làm nản lòng giới “đại gia” ở Việt Nam khi nhà phân phối cho biết đã có khách hàng đặt mua, nâng tổng số xe Rolls-Royce chính hãng bán được lên con số 7. 6 chiếc còn lại gồm 4 chiếc Ghost và 2 chiếc Phantom.

Phantom Lửa thiêng sẽ là chiếc xe mở màn cho series Trồng đồng Đông Sơn bespoke từ Phantom trục cơ sở kéo dài, bao gồm Lửa thiêng (Sacred Fire), Thủy triều (Wave), Thần núi (God of Mountain), Ngân vũ (The Money Rain), Phù sa (sông Hồng - Alluvium) và Mẹ Âu Cơ (Au Co Mother).

Cả 6 chiếc nói trên sẽ đều mang trên mình những họa tiết vẽ theo hình ảnh trên trống đồng Đông Sơn. Màu sơn ngoại thất vàng đồng nhưng sẽ được thay đổi phần thân dưới để phân biệt các phiên bản. Những điểm nhấn khác trên ngoại thất phải kể tới biểu tượng Spirit of Ecstasy mạ vàng, đường coach-line kép và họa tiết trống đồng trên chắn bùn trước.

Trong khi đó, nội thất của xe vẫn là sự xa hoa vốn có trên mỗi chiếc Rolls-Royce. Điểm khiến loạt xe này khác biệt và trở nên có 1-0-2 là họa tiết trống đồng thêu thủ công trên 4 tựa đầu ghế, hộp găng tay và mặt đồng hồ trung tâm - đều là những nơi thường xuất hiện các chi tiết cá nhân hóa nhất. Tựa tay ghế và mặt trong của cửa xe cũng có thêm họa tiết chim lạc.

Bộ sưu tập Phantom Đông Sơn là kết quả của hơn một năm chuẩn bị tư liệu và 7 tháng để hoàn thiện tại đại bản doanh Goodwood của Rolls-Royce.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục