Lộ diện Kia Sportspace concept

Chia sẻ

Theo kế hoạch sẽ được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva diễn ra vào đầu tháng 3 tới đây, nhưng hôm 17/2/2015, Kia đã công bố hình ảnh và các thông tin sơ bộ về chiếc concept Kia SportSpace, dự kiến sẽ thay thế Kia Optima.

 
Lộ diện Kia Sportspace concept ảnh 1
Kia Sportspace là dòng wagon cỡ trung, được thiết kế ở Trung tâm thiết kế của Kia tại Frankfurt, Đức. Theo kế hoạch, chiếc concept này sẽ được giới thiệu chính thức tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3/2015.

Mặc dù mang kiểu dáng wagon, tuy nhiên mẫu concept này được cho là sẽ thay thế cho dòng Kia Optima, có mẫu mã vốn đã tồn tại gần 5 năm. Sau mẫu SportSpace concept với thân xe dạng wagon này, rất có thể Kia sẽ giới thiệu một bản tương tự nhưng có kiểu dáng sedan.

Không tiết lộ các thông tin quá chi tiết, nhưng Kia khẳng định rằng sản phẩm này được tạo ra mà không chịu thiệt bất kỳ một yếu tố nào trong các yếu tố như thể thao, ổn định, kinh tế… Nhiều khả năng hãng xe Hàn Quốc sẽ trang bị trên mẫu concept này hệ thống hybrid công suất cao.

Về thiết kế, diện mạo của SportSpace có nhiều điểm tương đồng với Kia Optima, đặc biệt là sắc thái của đèn pha, và phần co hẹp ngay chính giữa lưới tản nhiệt mà Kia gọi là “mũi hổ”.
Lộ diện Kia Sportspace concept ảnh 2
Lộ diện Kia Sportspace concept ảnh 3
Lộ diện Kia Sportspace concept ảnh 4
Lộ diện Kia Sportspace concept ảnh 5
Lộ diện Kia Sportspace concept ảnh 6
 

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục