Lộ diện "hàng hot" 2 cửa Range Rover SV Coupe trước giờ ra mắt

Chia sẻ
Được sản xuất giới hạn 999 chiếc, Range Rover SV Coupe là chiếc SUV 2 cửa sang trọng độc đáo, ra đời nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập thương hiệu Land Rover.
 
Lộ diện
 Những hình ảnh chính thức về mẫu xe độc đáo Range Rover SV Coupe đã lộ diện trước khi hãng trình làng thế giới tại Geneva Motor Show 2018 chỉ còn vài giờ nữa khai màn. Như đã thông tin trước đó, chiếc SUV Coupe 2 cửa sang trọng độc đáo này được sản xuất giới hạn chỉ 999 chiếc. 

Range Rover SV Coupe là sự kết hợp giữa vẻ đẹp, sự sang trọng đặc trưng của Land Rover với những công nghệ tiên tiến nhất do hãng xe Anh Quốc phát triển. Chiếc SUV này ra đời nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập của thương hiệu Land Rover. Theo đó, toàn bộ lô xe nói trên sẽ được lắp ráp thủ công bởi bộ phận Special Vehicle Operations (SVO) thuộc tập đoàn Jaguar-Land Rover (JLR). Đây cũng chính là nơi mà nhiều sản phẩm đặc biệt khác của hãng này đã được tạo ra, ví dụ như Range Rover SVAutobiography, Sport SVR hay Land Rover Holland & Holland.

Lộ diện
 Thực chất, đây không phải là mẫu SUV coupe đầu tiên của Land Rover bởi khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1970, dòng Range Rover đã mang thiết kế coupe 2+1 (một cửa hậu ở phía sau). Mãi cho đến năm 1981, mẫu SUV hạng sang này mới chuyển sang cấu hình 5 cửa và gắn bó với nó suốt từ thời điểm đó cho đến nay. Như vậy là sau 37 năm và trải qua ba thế hệ, Range Rover mới quay lại với thiết kế thủy tổ của mình.

Thông tin chi tiết hơn về Range Rover SV Coupe sẽ được cập nhật trong vài giờ tới, khi Land Rover chính thức công bố. 

Lộ diện
Lộ diện
 Nội thất xe có 4 chỗ ngồi với tính riêng tư cao cho hành khách phía sau
Lộ diện
Lộ diện
 
 

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục