Lộ diện đội bóng Việt Nam tham dự giải bóng đá "Toyota Mekong Club 2017"

Chia sẻ
 
Giải bóng đá Toyota các câu lạc bộ vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông (TMCC) lần thứ 4 sẽ có sự tham dự của CLB Sanna Khánh Hòa đại diện cho Việt Nam đấu với 3 quốc gia khác.

Lộ diện đội bóng Việt Nam tham dự giải bóng đá
 Năm nay, CLB Sanna Khánh Hòa sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải

Hôm nay, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết CLB Sanna Khánh Hòa sẽ tham gia Giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông (TMCC) lần thứ 4 với tư cách là đại diện của Việt Nam, cùng với 3 CLB bóng đá đại diện các Quốc gia Lào, Campuchia và Thái Lan, diễn ra từ 09/12/2017 đến 06/01/2018. Năm 2016, đại diện Việt Nam là CLB SHB Đà Nẵng. Mùa giải 2016 kết thúc với thắng lợi thuộc về CLB Buriram United đến từ Thái Lan, nhì là đội của Lào

Trận đầu tiên- trận lượt đi giữa Sanna Khánh Hòa (Việt Nam) và đại diện của Giải vô địch quốc gia Metfone Cambodia League (Cam-pu-chia) sẽ diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội lúc 17h45 thứ 7 ngày 09/12/2017.

Tất cả trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ được truyền hình trực tiếp đồng thời trên 2 kênh Website và Facebook chính thức của TMCC và thông qua kênh FOX Sport Asia – kênh thể thao phát sóng độc quyền tại Châu Á của tập đoàn FOX Network. Đặc biệt, trận đấu tại Việt Nam cũng được truyền hình trực tiếp tới khán giả yêu bóng đá tại Việt Nam thông qua kênh truyền hình Việt Nam - VTV6.  

Đặc biệt, trận lượt đi được tổ chức tại sân vận động Hàng Đẫy - Hà Nội, vào 17:45 ngày 09/12 sẽ có sự tham gia của hai nam ca sỹ khách mời là Isaac và Soobin Hoàng Sơn. Bên cạnh những pha bóng kịch tính, khán giả tham dự trận đấu cũng sẽ được tham gia các trò chơi từ 15:00 cùng ngày với DJ tài năng Trang Moon và nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn của các nghệ sỹ khách mời ngay tại sân.

Nằm trong khuôn khổ Dự án Bóng đá Toyota Mê Kông do Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) khởi xướng, Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch Quốc gia khu vực sông Mê Kông bắt đầu được thực hiện từ năm 2014 dành cho các CLB xuất sắc nhất của các quốc gia khu vực sông Mê Kông, với mục tiêu làm giàu đời sống tinh thần của cộng đồng các quốc gia khu vực sông Mê Kong thông qua môn thể thao vua.  

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục