Lộ ảnh chạy thử Ducati 400cc đang được dân chơi Việt chờ đón

Chia sẻ
Mới đây, những hình ảnh trên đường chạy thử của chiếc xe được cho là Ducati Scrambler 400cc đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng hai bánh thế giới.
Lộ ảnh chạy thử Ducati 400cc đang được dân chơi Việt chờ đón ảnh 1

Những hình ảnh trên đường thử này là những hình ảnh chính thức đấu tiên về mẫu xe mới nhà Ducati

Vốn đã gây chú ý với nhiều tin đồn và hình ảnh không rõ ràng trước đó, mới đây những hình ảnh được cho là chính thức đầu tiên về mẫu xe được cho là dòng sản phẩm 400cc hoàn toàn mới của Ducati đã xuất hiện.

Lộ ảnh chạy thử Ducati 400cc đang được dân chơi Việt chờ đón ảnh 2Những thông tin đầu tiên trên báo Nhật về Ducati Scrambler 400

Mang kết cấu không khác so với mẫu Ducati Scrambler, mẫu xe mới nhiều khả năng là phiên bản 400cc của mẫu xe đình đám này. Đây là động thái đánh vào phân khúc đối tượng khách hàng trẻ và mới làm quen với xe PKL (entry-level) vốn bị hãng xe Ý bỏ ngỏ trong suốt những năm qua.

Lộ ảnh chạy thử Ducati 400cc đang được dân chơi Việt chờ đón ảnh 3Mẫu xe trên đường thử này được cho là phiên bản 400cc của mẫu Scrambler đình đám

Việc sử dụng động cơ 400cc không những để tạo ra một chiếc xe vừa tầm sức cho người mới chơi mà còn để hạ giá hơn nữa, mở rộng dòng sản phẩm và củng cố sức ảnh hưởng của Ducati Scrambler.

Theo hình ảnh ghi nhận được, đứa con cưng mới của nhà Ducati sẽ sở hữu động cơ L-twin, tất nhiên với dung tích xi-lanh 400cc, DOHC. Với sức mạnh này, chiếc xe được kì vọng sẽ sở hữu hộp số thể thao 6 cấp.

Lộ ảnh chạy thử Ducati 400cc đang được dân chơi Việt chờ đón ảnh 4Hai chiếc xe nhà Ducati tại một trạm nghỉ trên đường thử
Hiện nay mọi thông tin về Ducati Scrambler 400cc đều bị kiểm soát chặt chẽ, rất ít thông tin được để lộ ra ngoài, cũng giống như trường hợp của chiếc Ducati Scrambler vào năm 2014.

Chiếc xe mới được cho sẽ ra mắt vào sự kiện lớn của hãng vào ngày 16/11, ngay trước thềm triển lãm EICMA 2015.

Lộ ảnh chạy thử Ducati 400cc đang được dân chơi Việt chờ đón ảnh 5

Dự kiến mẫu xe mới này sẽ ra mắt vào 16/11 tới đây

Ducati Scrambler là mẫu xe nổi tiếng của Ducati, lần đầu ra mắt vào năm 1972 với lịch sử lâu đời trong các cuộc đua Scrambler nổi tiếng khắp châu Âu vào thập niên 60 của thế kỉ trước. Cuối năm 2014, mẫu xe huyền thoại này được Ducati hồi sinh và xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 2/2015.

Lộ ảnh chạy thử Ducati 400cc đang được dân chơi Việt chờ đón ảnh 6Mẫu xe mới này là động thái muốn tiến vào phân khúc entry-level của Ducati

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục