Limousine lưỡng cư thuỷ bộ độc nhất vô nhị Nouvoyage Tender 33

Chia sẻ

Loại phương tiện lưỡng cư thuỷ bộ không xa lạ gì nhưng thiết kế sáng tạo phá vỡ các giới hạn ở một chiếc du thuyền sang trọng có khả năng vận hành trên bộ với tốc độ lên tới 137km/h là vô cùng độc đáo. Rõ ràng, những người siêu giàu có nhiều cơ hội tận hưởng những thú chơi kỳ diệu trên thế giới.

Limousine lưỡng cư thuỷ bộ độc nhất vô nhị Nouvoyage Tender 33 ảnh 1
Limousine Tender 33 là mẫu thiết kế đầu tiên của công ty Nouvoyage với kiểu loại phương tiện độc đáo này. Nó là một chiếc limousine sang trọng có thể chạy dưới nước, hoặc là một chiếc du thuyền có thể chạy trên bộ. Tựu chung lại, nó là một phương tiện lưỡng cư thuỷ bộ, nhưng đặc biệt ở chỗ Tender 33 hướng vào đối tượng khách hàng có phong cách sống sang trọng, xa xỉ. Martin Bodley, CEO của Nouvoyage, giải thích Tender 33 là sự kết hợp của một tổ hợp công nghệ tiên tiến, ứng dụng từ thương mại, quân sự và cả trong xe đua thể thao. Tender 33 cũng phá vỡ những rào cản trước nay về loại phương tiện lưỡng cư, mở ra một tầm nhìn hoàn toàn mới, tiềm năng thương mại. Mục tiêu khách hàng mà Nouvoyage hướng tới là thị trường du thuyền và thị trường resort sang trọng. Tất nhiên, là một phương tiện sang trọng nên Nouvoyage cho phép khách hàng tuỳ chọn nhiều trang bị đặc biệt đáp ứng nhu cầu cá nhân hoá theo sở thích riêng. Để biết về giá, khách hàng sẽ phải liên hệ trực tiếp với Nouvoyage.
Limousine lưỡng cư thuỷ bộ độc nhất vô nhị Nouvoyage Tender 33 ảnh 2
Thông số kỹ thuật cơ bản của Limousine Tender 33: - Chiều dài tổng thể: 10m (cho phép các cỡ 8m, 9m và 11m) - Chiều rộng: 2,7m - Chiều cao: 2,4m - Tự trọng: 6.123kg - Vận tốc tối đa: 28 hải lý trên mặt nước; 137km/h trên bộ - Động lực thuỷ: 01 động cơ diesel Yanmar (530 mã lực) và 02 máy đẩy Hamilton HJ 241 (chân vịt) - Động lực bộ: 04 động cơ điện của Remy (công suất động cơ 130 mã lực) - Khả năng chuyên chở: 12 khách và 02 thuỷ thủ đoàn
Limousine lưỡng cư thuỷ bộ độc nhất vô nhị Nouvoyage Tender 33 ảnh 3
Limousine lưỡng cư thuỷ bộ độc nhất vô nhị Nouvoyage Tender 33 ảnh 4
Limousine lưỡng cư thuỷ bộ độc nhất vô nhị Nouvoyage Tender 33 ảnh 5
Limousine lưỡng cư thuỷ bộ độc nhất vô nhị Nouvoyage Tender 33 ảnh 6
Limousine lưỡng cư thuỷ bộ độc nhất vô nhị Nouvoyage Tender 33 ảnh 7
Limousine lưỡng cư thuỷ bộ độc nhất vô nhị Nouvoyage Tender 33 ảnh 8
Limousine lưỡng cư thuỷ bộ độc nhất vô nhị Nouvoyage Tender 33 ảnh 9
Mẫu Tender 33 thu nhỏ được trưng bày tại một triển lãm du thuyền

Đại Mộc - nguồn: Nouvoyage

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục