Liberty Walk nâng cấp Honda NSX với gói độ LB Performance

Chia sẻ
Mẫu xe hiệu năng cao chế tạo tại Nhật Bản - Honda NSX thế hệ mới đã được hãng độ nổi tiếng Liberty Walk nâng cấp kiểu dáng với gói độ LB Performance.

Nổi tiếng với những gói độ widebody cho siêu xe, Liberty Walk (Nhật Bản) vừa nâng cấp ngoại hình cho mẫu Honda NSX thế hệ thứ 2 với gói độ LB Performance. So với các bản độ trước đây, chiếc NSX Liberty Walk đã có sự khác biệt khá lớn.

Liberty Walk nâng cấp Honda NSX với gói độ LB Performance ảnh 1
 Ở phía dưới cản trước và sau của NSX, Liberty Walk trang bị các cánh khuếch tán khí động học bằng sợi carbon như thường lệ. Tuy nhiên, khác với các bản độ trước đây của hãng, chiếc NSX đã không được trang bị các vè nới rộng vòm bánh. Trong khi những bộ widebody thân rộng đã trở thành đặc trưng của Liberty Walk, việc hãng độ Nhật Bản không lắp vè nới rộng hốc bánh cho NSX là một điều khá bất thường.
Liberty Walk nâng cấp Honda NSX với gói độ LB Performance ảnh 2
Trên thực tế, dù không có widebody, nhưng bản độ của Liberty Walk vẫn tạo cảm giác chiếc xe rộng hơn so với NSX nguyên bản. Ấn tượng này được tạo nên nhờ vào bộ mâm Forgiato với lòng sâu, nằm gọn một phần phía trong hốc bánh. Mặt khác, nhờ hệ thống treo khí Airrex có thể hạ gầm sát đất nên chiếc xe trông bề thế hơn.
Liberty Walk nâng cấp Honda NSX với gói độ LB Performance ảnh 3
Dọc hai bên thân chiếc NSX Liberty Walk cũng gắn thêm các bộ nẹp bằng sợi carbon. Ngoài ra, hãng độ Nhật Bản cũng không quên trang bị cho chiếc xe một bộ cánh đuôi sợi carbon cỡ lớn phía trên cốp sau, gợi nhớ về phiên bản xe đua NSX GT3. Hệ thống 4 miệng xả xếp khít cạnh nhau không chỉ tạo ấn tượng thể thao mà còn phát ra tiếng nổ rất "phê".
Liberty Walk nâng cấp Honda NSX với gói độ LB Performance ảnh 4
Như thường lệ, Liberty Walk không thay đổi cấu trúc động lực của chiếc xe nguyên bản. Honda NSX được xuất xưởng với động cơ V6 3.5l tăng áp kép, đi kèm với 3 mô-tơ điện trợ lực để đạt tổng công suất 573 mã lực và mô-men xoắn 645Nm. Kết hợp với động cơ V6 là hệ dẫn động 4 bánh SH-AWD và hộp số ly hợp kép 9 cấp. Chiếc xe chỉ mất 2,7 giây để tăng tốc từ 0-100km/h và đạt tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở 307km/h.
Liberty Walk nâng cấp Honda NSX với gói độ LB Performance ảnh 5
 Để có thể sở hữu một bộ bodykit Liberty Walk LB Performance dành cho NSX, khách hàng sẽ phải bỏ ra tối thiểu 20.250USD (tương đương 460 triệu VNĐ) cho loại cốt sợi thủy tinh hoặc 31.650USD (719 triệu) cho loại làm từ sợi carbon khô siêu nhẹ. Cần lưu ý rằng mức giá này chưa bao gồm công lắp đặt, chi phí cho hệ thống xả, bộ mâm Forgiato và hệ thống treo khí Airrex.
Liberty Walk nâng cấp Honda NSX với gói độ LB Performance ảnh 6
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục