Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội

Chia sẻ
Black Panther (Chiến Binh Báo Đen) đang được khởi chiếu ở Việt Nam là bộ phim đánh dấu sự hợp tác mới mẻ giữa Lexus và Marvel Studios. Để khán giả Việt Nam biết đến siêu phẩm LC500 xuất hiện trong bộ phim, một không gian Lexus đã được dựng ngay tại CGV Royal City (Hà Nội).

Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 1
 Siêu phẩm Black Panther sẽ đem góc nhìn mới về mẫu xe thể thao Lexus LC500 tới khán giả

Black Panther bắt đầu được công chiếu tại Việt Nam kể từ 23/02/2018, hứa hẹn mang đến cho những khán giả đam mê điện ảnh một hành trình trải nghiệm đầy phấn khích về công nghệ phim anh hùng của Marvel và hình ảnh "cỗ xe đến từ tương lai" Lexus LC500.

Cùng thời điểm này, Lexus Việt Nam cũng tổ chức một không gian thương hiệu Lexus giàu cảm xúc tại CGV Royal City (Hà Nội) từ ngày 23/2 đến hết ngày 4/3/2018. Đây là cách mà Lexus muốn tạo sự gần gũi nhất tới công chúng khi thưởng thức bộ phim có dấu ấn của công nghệ Lexus, cụ thể trên chiếc LC500.

Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 2

Tại không gian Lexus có sẵn những hình ảnh, thông tin về các mẫu xe Lexus, đặc biệt là về chiếc LC500 - mẫu xe xuất hiện trong phim Black Panther.

Đặc biệt, với những người yêu thích Lexus LC500 chưa có dịp trải nghiệm siêu phẩm này thì đến với không gian Lexus ở CGV Royal City sẽ có cơ hội trực tiếp nghe và nhìn dàn âm thanh Mark Levinson đẳng cấp vốn được trang bị tùy chọn trên Lexus LC500. 

Cũng thông qua không gian Lexus, các tư vấn viên của Lexus sẽ giải đáp nhiều yếu tố công nghệ áp dụng trên xe Lexus LC500, qua đó giúp khán giả hiểu hơn sức hấp dẫn của phim.

Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 3
Với những người chưa có dịp khám phá không gian Lexus tại triển lãm Vietnam Motor Show 2017 thì đây là cơ hội để tìm hiểu về công nghệ Lexus 

Lexus LC500 trong phim xuất hiện cùng những pha hành động nghẹt thở. Bên cạnh khối động cơ lên tới 470 mã lực, sự hấp dẫn của mẫu xe này còn ở hình ảnh nước sơn màu xanh độc đáo “Structural Blue".

Công nghệ sơn nano hiện đại bậc nhất của Lexus đã tạo nên sắc xanh Structural Blue nổi bật của LC500. Lexus đã mất tới 15 năm nghiên cứu và phát triển sắc xanh đặc biệt này, lấy cảm hứng từ “Màu xanh cấu trúc” (Structural Blue) độc đáo của cánh bướm Morpho (thường sống ở Trung Nam Mỹ), vốn không phải do các sắc tố xanh tạo ra như thông thường, sau quá trình ánh sáng khúc xạ liên tục qua các lớp tế bào có cấu trúc đặc biệt của cánh bướm, chỉ còn dải ánh sáng xanh thẫm phản xạ đến mắt người quan sát, tạo nên màu xanh độc đáo của cánh bướm Morpho.

Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 4
  LC500 sử dụng các vật liệu bền nhẹ như nóc xe bằng sợi các-bon, cửa xe gồm khung nhôm kết hợp sợi các-bon gia cố bên trong, cũng như sử dụng vật liệu thép có trọng lượng nhẹ và độ cứng cao, giúp tăng cường độ cứng vững mà vẫn giảm trọng lượng xe.

Màu ngoại thất Structural Blue của LC500 với cấu trúc Nano trên mỗi lớp sơn tạo nên hiệu ứng lấp lánh và phản chiếu ánh sáng tới gần 100% (so với các màu thông thường là chưa đầy 50%). 300 tỷ mảnh sắc tố siêu nhỏ cùng với 7 lớp sơn cầu kì đem tới một màu sắc rực rỡ, và thay đổi sắc thái đa dạng từ nhiều góc nhìn khác nhau. Một màu xanh mê hoặc không bao giờ xuất hiện trên những chiếc xe nào khác, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong bộ phim Black Panther.

Dưới đây là một số hình ảnh về không gian Lexus trong quá trình phim Black Panther ra rạp Việt Nam:

Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 5
Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 6
Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 7
Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 8
Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 9
Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 10
Lexus Việt Nam đem không gian Lexus tới nơi chiếu phim Black Panther ở Hà Nội ảnh 11
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục