Lexus tài trợ giải golf dành cho tỷ phú Việt Nam

Chia sẻ
 
Lexus Việt Nam lần đầu tiên trở thành nhà tài trợ chính cho giải golf Forbes Việt Nam 2016, thu hút 140 tay golf không chuyên là những doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Lexus đồng hành với tạp chí Forbes Việt Nam để cùng tổ chức giải golf nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng doanh nhân gặp gỡ, kết nối và chia sẻ niềm đam mê golf. Giải đấu đã diễn ra tại sân golf Thủ Đức, Quận 9, TP.HCM vào ngày 10/06/2016. Tham dự giải đấu, có 140 tay golf không chuyên đều là những doanh nhân và các lãnh đạo doanh nghiệp.

Lexus tài trợ giải golf dành cho tỷ phú Việt Nam - ảnh 1

Thể thức thi đấu của giải dựa trên 18 lỗ golf và chia làm hai thể thức dựa theo chỉ số phân hạng handicap (HDC) của môn golf (handicap là chênh lệch số gậy vận động viên hoàn thành đủ sân đấu so với số gậy tiêu chuẩn của sân đấu). Với các tay golf có HDC xác định sẽ chơi đấu gậy, còn các golf thủ không có HDC hoặc HDC cao hơn 36 được áp dụng thể thức Callaway để xác định HDC ngay sau đó nhằm đưa vào các bảng đấu tương ứng tranh giải. Kết quả, tay golf Nguyễn Ngọc Khôi là người vô địch chung cuộc giải Golf tạp chí Forbes Việt Nam 2016.

Song song với việc tài trợ cho các giải golf khác, Lexus cũng có giải đấu riêng của hãng là Lexus Cup tổ chức thường niên và các hoạt động thương hiệu khác như đêm nhạc Lexus.

Frohl

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục