Lexus sẽ chia sẻ công nghệ hybrid tại Vietnam Motor Show 2018

Chia sẻ
Đến với Triển lãm ôtô Việt Nam 2018, thương hiệu Lexus cho biết sẽ thiết kế gian hàng ấn tượng để giúp khách xem hiểu về công nghệ hybrid cùng phong cách sống đẳng cấp đến từ thương hiệu xe sang Nhật Bản. 

Lexus sẽ chia sẻ công nghệ hybrid tại Vietnam Motor Show 2018 ảnh 1
 Không gian trưng bày theo tiêu chuẩn quốc tế của Lexus

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 chỉ còn gần hai tuần nữa sẽ diễn ra tại Tp.HCM và các hãng xe cũng đang dần hé lộ trước công chúng những "tinh túy" mà họ sẽ trình bày bên trong khu nhà triển lãm. 

Lexus Việt Nam cho biết tại kỳ triển lãm lần này, công nghệ hybrid và phong cách sống đẳng cấp chính là chủ đề của gian hàng thương hiệu xe sang đến từ Nhật Bản.

Trên tổng diện tích 350m2, gian trưng bày Lexus theo định hướng và tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu vừa được áp dụng tại các triển lãm ô tô hàng đầu thế giới. Thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ Vườn Nhật Bản và mỹ học truyền thống đặc trưng của người Nhật được hòa quyện cùng công nghệ sáng tạo và tinh thần hiếu khách Omotenashi nhằm khẳng định thông điệp "Experience Amazing” ("Trải nghiệm tuyệt vời").

Lexus sẽ chia sẻ công nghệ hybrid tại Vietnam Motor Show 2018 ảnh 2

Khi bước vào khu vực của Lexus, khách thăm quan sẽ phần nào hiểu được vì sao đây lại là hãng tiên phong phát triển công nghệ Hybrid trên thế giới. Bên cạnh những mẫu xe sang lần đầu được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam, Lexus sẽ mang tới công nghệ Hybrid cải tiến với những ưu việt về khả năng vận hành tuyệt vời, tiết kiệm nhiên liệu và tối ưu hóa phát thải.

Ngoài ra cũng tại gian Lexus, lần đầu tiên trải nghiệm thực tế ảo tăng cường sẽ là một hoạt động mới mẻ đầy hứng khởi, giúp khách hàng có góc nhìn chân thực và thú vị hơn về hệ thống Lexus Hybrid.

Lexus sẽ chia sẻ công nghệ hybrid tại Vietnam Motor Show 2018 ảnh 3

Những câu chuyện hấp dẫn về Thiết kế táo bạo, Công nghệ sáng tạo, Vận hành hứng khởi và Trình độ thủ công bậc thầy trong Góc thương hiệu Lexus, cùng bộ sưu tập thời trang dành riêng cho Lexus của một nhà thiết kế Việt Nam nổi tiếng, hứa hẹn dẫn lối một hành trình khám phá và trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu mến thương hiệu Lexus tại kỳ triển lãm năm nay.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục