Lexus LC500 thành "chiến binh" với widebody Liberty Walk

Chia sẻ
Liberty Walk vừa tung ra gói độ widebody cho dòng coupe hạng sang Lexus LC500/LC500h, đậm phong cách xe đua đường phố Nhật Bản.
 
Lexus LC500 thành
 Liberty Walk đã tạo ra một chuẩn mực trong phong cách độ xe widebody đương đại, theo một kiểu cách đặc trưng áp dụng cho mọi mẫu xe. Mới nhất là dòng coupe sang cỡ lớn của Lexus, cả phiên bản LC500 và LC500h đều tương thích. Bản thân Lexus LC coupe có thiết kế sắc sảo, góc cạnh nên bộ "cánh" widebody mới LB-Works rất hợp với chiếc xe. 

Như thường lệ, trọn bộ widebody LB-Works gồm các chi tiết mở rộng hốc bánh xe về bề ngang kèm với các cánh khuếch tán khí động ở cản trước, cản sau, ốp hai bên sườn và không thể thiếu một cánh gió đuôi. Với chiếc LC500, hãng độ Nhật Bản thiết kế cánh gió đuôi kiểu "đuôi vịt" ăn liền với đuôi xe chứ không phải kiểu cánh rời.

Giá bán bộ widebody LB-Works cho Lexus LC dao động trong khoảng từ 13.380 USD tới 19.440 USD tùy theo vật liệu sử dụng, gồm loại FRP hoặc CFRP. Ngoài ra, chủ nhân muốn độ chắc chắn phải bỏ thêm một khoản tiền khác cho việc nâng cấp bộ mâm lốp hay hệ thống treo khí nén nâng hạ gầm. Ví dụ, bộ treo của AirRex được Liberty Walk đề xuất có giá 7.900 USD. 

Lexus LC500 thành
Lexus LC500 thành
Lexus LC500 thành
Lexus LC500 thành
Lexus LC500 thành
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục