Lewis Hamilton không bắt tay Putin khi chiến thắng tại Nga

Chia sẻ

Trong phòng chờ, tay đua giành chiến thắng chặng 16 đường đua F1 diễn ra tại Nga Lewis Hamilton đã không bắt tay Tổng thống Vladimir Putin vốn đang chuẩn bị chúc mừng 3 người trên bục podium và đã bắt tay 2 người còn lại. 


Lewis Hamilton không bắt tay Putin khi chiến thắng tại Nga ảnh 1

 

Đoạn video quay cảnh 3 người về nhất chặng 16 giải đua F1 tại Nga là Hamilton, Rosberg và Bottas cho thấy tay đua về nhất của đội Mercedes đã không bắt tay Tổng thống Putin đang ở trong phòng chờ mặc dù anh có chủ động bắt tay mừng chiến thắng với những người khác. Trong khi đó, 2 tay đua còn lại đều bắt tay người đứng đầu Điện Kremlin.
Điều này phần nào đã khiến ông Putin tỏ ra bối rối mặc dù chỉ ít phút sau ngoài sân khấu chính, trên bục podium, hai người vẫn tươi cười và bắt tay chúc mừng chiến thắng của Hamilton nói riêng và cả đội Mercedes nói chung.
Lewis Hamilton không bắt tay Putin khi chiến thắng tại Nga ảnh 2

 

Kết quả này đã khiến Mercedes cầm chắc danh hiệu vô địch nội dung đồng đội và mang về cho Hamilton chiến thắng thứ 9 tại mùa giải và là lần thứ 4 liên tiếp đứng lên vị trí cao nhất.
Câu hỏi hiện giờ chỉ là Hamilton đã cố tình bỏ qua ông Putin hay đây chỉ là một hành động vô tình tại nơi một thế kỷ nay mới diễn ra một giải Grand Prix và cũng là lần đầu tiên Grand Prix tại Nga được góp mặt trong hành trình của F1 kể từ khi giải đấu này được tổ chức năm 1950.  
Lewis Hamilton không bắt tay Putin khi chiến thắng tại Nga ảnh 3

 


VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục