Lên bìa tập san Thaco khi lái thử xe Rondo

Chia sẻ

Mỗi khách hàng tham gia lái thử xe Kia Rondo mới đều được mời chụp hình, sau đó hình được in ngay lên bìa tập san nội bộ của Thaco Trường Hải.


Lên bìa tập san Thaco khi lái thử xe Rondo ảnh 1

Hôm qua 23/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức chương trình lái thử xe Kia Rondo - chiếc MPV mới ra mắt ngày 14/11, dành cho khách hàng khu vực phía Bắc. Điểm độc đáo của chương trình này là từng khách hàng được mời chụp hình, sau đó ảnh của mỗi người được in luôn lên bìa một tập san đã chuẩn bị sẵn với nội dung giới thiệu về các xe Kia mới. Vì vậy, trong buổi test xe, rất đông người đã xếp hàng chờ được lấy tập san có hình của mình và gia đình ngoài bìa.

Đây là một nỗ lực của bộ phận truyền thông Thaco nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, bên cạnh việc tổ chức lái thử 3 phiên bản của xe Kia Rondo là DAT (máy dầu), Rondo GAT (máy xăng thường) và Rondo GATH (máy xăng cao cấp).

Lên bìa tập san Thaco khi lái thử xe Rondo ảnh 2

Một khách hàng tiềm năng đến lái thử xe và được in ảnh lên bìa tập san tại chỗ.

Tại buổi chạy thử, khách hàng được thử nghiệm sơ bộ các tính năng vận hành của Rondo mới như chạy zích - zắc, tăng tốc tới 80km/h sau đó đạp phanh khẩn...
Rondo được chế tạo với vật liệu cao cấp và có nhiều trang bị tiện nghi hiện đại. Có thể liệt kê một số tính năng "đáng đồng tiền" trên Rondo như: đèn pha mở rộng góc chiếu khi vào cua, gạt mưa tự động, camera lùi, điều hoà tự động 2 vùng độc lập, điều khiển hành trình, cửa kính chống kẹt...

Bản cao cấp GATH còn có thêm cửa số trời toàn cảnh panorama, cảm biến phía trước, rửa đèn pha, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, lẫy chuyển số trên vô-lăng, khởi động nút bấm, cân bằng điện tử ESP, ổn định thân xe VSM, khởi hành ngang dốc HAC và 6 túi khí. Rondo máy dầu 1.7L có giá 769 triệu, máy xăng 2.0L giá 729 triệu và bản máy xăng cao cấp (Premium) giá 828 triệu đồng. 

Theo đại diện của Thaco, có 145 khách hàng đã được mời đến lái thử xe Rondo tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai ở tại các đại lý của Thaco Kia phía Bắc và các khu vực khác.

Quang Lê

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục