Lật tẩy thủ đoạn cướp ôtô táo tợn của nhóm tội phạm tuổi teen

Chia sẻ
Bốn thanh thiếu niên tuổi từ 15 đến 18 đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi tiến hành vụ cướp ôtô của người đàn ông 43 tuổi khi đang đỗ ở công viên.

Văn phòng cảnh sát quận Milwaukee, tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ cho biết bốn thanh thiếu niên tuổi 15, 16, 17 và 18 đã bị bắt giữ vì cáo buộc tấn công người đàn ông tên Lewis Lea (43 tuổi) tại công viên Washington vào ngày 17/5/2018.

Lật tẩy thủ đoạn cướp ôtô táo tợn của nhóm tội phạm tuổi teen ảnh 1
Bốn tên cướp tuổi teen tấn công người đàn ông ngồi trên ô tô đang đỗ ở công viên. Ảnh chụp từ clip 

Theo diễn biến từ camera giám sát tại công viên quay lại được cảnh nhóm thiếu niên này đã lượn lờ quanh bãi đỗ và tìm cách xâm nhập vào ôtô nào thấy sơ hở.

Lúc này, ông Lewis Lea đang ở trong chiếc sedan để đợi con trai mình đang đá bóng trong công viên. Nhóm tội phạm tuổi teen đã bày trận giả và đập cửa để chọc cho nạn nhân bước ra ngoài la mắng. Chớp thời cơ, một tên lẻn vào xe từ phía cửa phụ, rồi vòng sang cửa lái để bất thình lình tung một cú đấm móc hiểm hóc khiến người đàn ông 43 tuổi gục tại chỗ.

Hành vi tàn ác của đám thanh niên còn bị camera ghi lại được khi một tên đạp bồi thêm vào đầu nạn nhân, khiến anh này bị vết rách gần trán và mặt. 

Một thời gian ngắn sau khi đám thiếu niên lái xe của nạn nhân bỏ trốn, một phụ nữ đã phát hiện ra ông Lewis Lea nằm trên mặt đất và gọi điện cho xe cấp cứu.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết tên lái xe 17 tuổi ra tay tấn công nạn nhân đã bị bắt giam. Ba đồng bọn còn lại được theo dõi bằng cách sử dụng thiết bị giám sát.

Clip ghi lại vụ việc

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục