Lần đầu tiên Ford Focus 2018 để lộ ảnh nội thất

Chia sẻ
Phiên bản 2018 của Ford Focus đang trong quá trình chạy thử đã bị phát hiện và lộ ra ngoài bức hình chụp khoang nội thất với điểm nhấn thay đổi trên bệ trung tâm.

Thế hệ tiếp theo (thứ 4) của mẫu xe cỡ C trong gia đình Ford là Focus đang trong giai đoạn cuối cùng thử nghiệm chạy đường thật trước khi sẵn sàng ra mắt.

Lần đầu tiên Ford Focus 2018 để lộ ảnh nội thất ảnh 1
 Hình ảnh All New Ford Focus 2018 trong quá trình chạy thử ở Mỹ

Mới đây những bức hình chiếc xe được ngụy trang kín mít đã được các tay săn ảnh theo dõi và chụp được. Trong đó, phần gây ngạc nhiên nhất chính là nội thất của xe dù hãng xe Mỹ đã chen đậy rất nhiều chi tiết mới trên Focus 2018.

Trong bài viết đăng tải kèm ảnh chụp, chuyên trang Autoblog đã tóm tắt về chiếc Focus thế hệ mới vỏn vẹn bằng cụm từ "Fiesta Grande", ví von đây là một bản kéo dài của mẫu Fiesta 2017 đã ra mắt trước.

Một vài chi tiết bên ngoài cho thấy Focus thế hệ mới sẽ cải tiến phần đầu xe với cụm tản nhiệt khác so với Fiesta. Nhưng hình ảnh khoang nội thất đã gây sự chú ý lớn khi nó vay mượn khá nhiều thiết kế từ chiếc Ford Fiesta 2017. 

Lần đầu tiên Ford Focus 2018 để lộ ảnh nội thất ảnh 2
 Khoang nội thất Ford Focus 2018
Lần đầu tiên Ford Focus 2018 để lộ ảnh nội thất ảnh 3
 Còn đây là nội thất của Ford Fiesta 2017
Lần đầu tiên Ford Focus 2018 để lộ ảnh nội thất ảnh 4
 Nội thất của Ford Focus thế hệ thứ 3 đang bán ở Việt Nam

Mặc dù nhóm thử xe đã che chắn các chi tiết quan trọng như khe chắn điều hòa, cụm chìa khóa, mặt vô-lăng, vách cửa xe..., nhưng đập vào mắt người xem là một màn hình khá lớn nằm trên bệ điều khiển trung tâm. Chi tiết này khá giống với thiết kế của Fiesta 2017. Trên thực tế, khi so ánh vị trí các nút điều khiển thông tin giải trí, hốc điều hòa thì 2 mẫu xe này khá ăn khớp. Sự khác biệt phân biệt được có chăng chỉ là khoảng cách giữa các nút điều khiển (sẽ là đương nhiên vì kích thước Focus lớn hơn Fiesta).

Còn quá nhiều thời gian để phỏng đoán cho đến khi Ford Focus thế hệ thứ 4 ra mắt dự kiến vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018, nhưng nếu thực sự Focus mới "dựa dẫm" nhiều ở thiết kế của Fiesta thì giới quan sát vẫn tin rằng công nghệ trên mẫu xe này mới là điểm nhấn tạo sự khác biệt mà hãng xe Mỹ đã làm được trong thời gian gần đây.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục