Lần đầu tiên có ngày hội môtô phân khối lớn ở Hà Nội

Chia sẻ

Ngày hội môtô phân khối lớn Big Day 2016 lần đầu sẽ diễn ra ở Hà Nội vào ngày 27/2/2016, dự kiến quy tụ hàng trăm môtô trong đó phần lớn sẽ là các xe Harley-Davidson.

Ngày hội Big Day năm 2014 tại TP.HCM

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động thường niên của H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam - BIG DAY 2016, được tổ chức tại khu đô thị ECOPARK. Ngày hội này dành cho những người chơi xe phân khối lớn và gia đình, bạn bè, và những người hâm mộ.

Sự kiện do Harley-Davidson of Hanoi – Đại lý uỷ quyền chính hãng của Harley-Davidson phối hợp cùng H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam tổ chức, nhằm tạo sân chơi và giao lưu lành mạnh cho các biker tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Sự kiện Big Day dự kiến thu hút hàng trăm môtô PKL

Tại sự kiện này sẽ có các cuộc tranh tài giữa các biker như biểu diễn kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn, Show & Shines  - Trưng bày và bình chọn xe phân khối lớn độc đáo nhất sự kiện, Biker phong cách nhất. Ngoài ra, còn có các gian hàng trao đổi các phụ kiện và thời trang dành cho biker, trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật…

Trong năm 2014, sự kiện Big Day bike week đã lần đầu được tổ chức tại Tp,HCM, địa điểm ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngày hội đã tạo được điểm nhấn với hàng trăm môtô thuộc nhiều thương hiệu như Honda, Kawasaki, Ducati, KTM, Aprilla, Benelli... Ngày hội bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như diễu hành xe phân khối lớn, chương trình ca nhạc cùng với nhiều gian hàng sản phẩm phụ trợ, phụ kiện mô-tô và trao đổi mua bán đồ sang tay tại quầy hàng Swaap Meet.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục