Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris

Chia sẻ
 
Lamborghini đã chính thức khai trương showroom mới ở Paris – showroom thứ 5 của hãng ở Pháp, đồng thời cũng ra mắt siêu SUV Lamborghini Urus ở thị trường này. 
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 1
 Những vệt bánh của siêu SUV Lamborghini Urus đã chính thức lần đầu tiên in dấu lên đường phố Paris, “đóng khung” với hình ảnh tháp Eiffel nguy nga tráng lệ trong công viên Champ-de-Mars bên bờ sông Sense, hay những công trình kiến trúc cổ điển và thậm chí trong tiết trời mưa bay lất phất, càng làm cho chiếc Urus thêm phần lãng mạn hơn khi hiện diện nơi đây.

Ngày 01/2/2018, hãng Lamborghini (Automobili Lamborghini) đã chính thức khai trương showroom mới ở Paris – là showroom Lamborghini thứ 5 ở nước Pháp – đồng thời cũng lần đầu ra mắt siêu SUV Lamborghini Urus cho thị trường Pháp đang có tăng trưởng ấn tượng.

Ngoài showroom mới ở Paris, Lamborghini đã có các đại lý khác ở Lyon, Mulhouse, Cannes và Monaco. Đối tác thương mại của Lamborghini Paris là Schumacher Group, một công ty gia đình Pháp đã có 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi.

Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 2
 Stefano Domenicali - Chủ tịch và CEO Automobili Lamborghini (bên trái) và đại diện Schumacher Group (Lamborghini Paris) trong lễ khai trương showroom và ra mắt siêu SUV Urus.

Năm 2017, Lamborghini đã đạt kỷ lục doanh số với 127 siêu xe Lamborghini được giao đến tay khách hàng ở Pháp và Monaco, tăng trưởng 35% so với năm 2016. Pháp hiện nay trở thành thị trường vững mạnh thứ 3 của Lamborghini ở khu vực châu Âu, sau Anh và Đức. Việc ra mắt Urus được hãng dự báo có thể sẽ lập kỷ lục mới trong năm 2018.

Trên phạm vi toàn cầu, Lamborghini cũng vừa kết thúc năm 2017 với kỷ lục doanh số chưa từng có trong lịch sử. Với mạng lưới 145 đại lý ở 50 quốc gia, Lamborghini đã bán được 3.815 xe trong năm 2017, tăng trưởng 10% so với 2016 (3.457 xe).
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 3
 Lamborghini Urus là một chiếc SUV sang trọng nhưng lại sở hữu sức mạnh cũng như khả năng vận hành của một siêu xe thể thao đích thực, đem lại trải nghiệm cực kỳ khác biệt trước nay cho cả người lái lẫn hành khách ngồi trong.

Lamborghini trang bị cho Urus động cơ xăng tăng áp đặt phía trước – động cơ V8 4.0L Twin-Turbo. Urus cũng là chiếc Lamborghini đầu tiên trong lịch sử được trang bị một động cơ tăng áp. Động cơ có công suất 650 mã lực (478kW) tại 6.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 850Nm tại 2.250-4.500v/ph, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, cho phép chiếc Urus tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3,6 giây; 0-200km/h sau 12,8 giây và vận tốc tối đa 305km/h.

Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 4
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 5
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 6
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 7
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 8
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 9
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 10
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 11
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 12
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 13
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 14
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 15
 Một số hình ảnh về showroom Lamborghini Paris mới khai trương:
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 16
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 17
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 18
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 19
Lamborghini Urus đẹp lãng mạn ở kinh đô thời trang Paris ảnh 20
 
 Photo: Lamborghini

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục