Lamborghini mang xe đạp đua “hàng độc” đến Triển lãm Geneva

Chia sẻ

Chiếc xe đạp hàng độc Lamborghini Cervélo P5X, với số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Bên cạnh việc tập trung vào các mẫu siêu xe thể thao hiệu năng cao, vài nhà sản xuất xe hơi danh tiếng còn chế tạo cả những chiếc xe đạp đẳng cấp mang thương hiệu của họ như: Bugatti, Ferrari, McLaren, Porsche, Mercedes-Benz, BMW… Những chiếc xe đạp này thường có giá rất cao và chỉ sản xuất số lượng giới hạn nhằm phục vụ các khách hàng giàu có, đồng thời cũng là cách làm thương hiệu gần gũi với phong cách sống.

Lamborghini mang xe đạp đua “hàng độc” đến Triển lãm Geneva ảnh 1
Tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva Motor Show 2018, hãng Lamborghini cũng vừa giới thiệu mẫu xe đạp có tên Lamborghini Cervélo P5X, với số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và được đánh số thứ tự, là thành quả hợp tác giữa Lamborghini và hãng chuyên sản xuất xe đạp Cervelo Cycles của Canada, đặc biệt phát triển các mẫu xe đạp đua tốc độ cao (racing bicycle).

Chiếc xe đạp đặc biệt Lamborghini Cervélo P5X thuộc dòng xe đạp đua Triathlon cao cấp nhất của Cervélo.

Lamborghini mang xe đạp đua “hàng độc” đến Triển lãm Geneva ảnh 2

Lamborghini mang xe đạp đua “hàng độc” đến Triển lãm Geneva ảnh 3
Lamborghini Cervélo P5X được sơn màu vàng và hình chữ Y trên khung rất quen thuộc với những người đam mê thương hiệu Lamborghini.

Lamborghini mang xe đạp đua “hàng độc” đến Triển lãm Geneva ảnh 4
Theo ông Robert de Jonge, Giám đốc điều hành của Cervélo Cycles, cho biết: “Những cỗ máy tốc độ đẳng cấp thế giới của Lamborghini là nguồn cảm hứng cho chúng tôi hợp tác để tạo ra một tác phẩm đặc biệt từ dòng xe đạp đua Triathlon là chiếc Lamborghini Cervélo P5X”.

Hiện tại, Lamborghini này chưa công bố giá chiếc xe đạp Lamborghini Cervélo P5X. Tuy nhiên, một chiếc P5X tiêu chuẩn của Cervélo có giá khoảng 15.000 USD.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục