Lamborghini Huracan lên mâm vành hàng hiếm ở Sài Gòn

Chia sẻ
Chỉ sản xuất đúng 25 bộ trên toàn thế giới, cặp mâm vành RS.05 V2 của hãng PUR với số thứ tự 03/25 đã được một tay chơi Sài Thành đưa về nước dành cho chiếc Lamborghini Huracan của mình.

Lamborghini Huracan lên mâm vành hàng hiếm ở Sài Gòn ảnh 1

Cặp vành RS.05 V2 của hãng PUR gây ấn tượng với thiết kế hình 5 cánh quạt turbine kép có kích thước 20 inch cho bánh trước và 21 inch bánh sau được làm bằng sợi carbon siêu nhẹ và sơn màu đen bóng đi kèm với kí hiệu 03/25 nhằm chỉ số thứ tự phiên bản giới hạn của cặp vành này.

Lamborghini Huracan lên mâm vành hàng hiếm ở Sài Gòn ảnh 2

Bên cạnh bộ vành hàng hiếm, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 của tay chơi Sài thành còn sở hữu vẻ đẹp ấn tượng giống như phiên bản giới hạn Avio chỉ có 250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới bằng cách khoác lên mình bộ decal wrap màu xanh quân đội mờ với các chi tiết như cánh gió cản trước, vỏ gương, hốc gió bên hông và 2 sọc chạy dài từ đầu đến đuôi xe bằng màu cam.

Lamborghini Huracan lên mâm vành hàng hiếm ở Sài Gòn ảnh 3

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này vẫn giữ nguyên khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, dẫn động 4 bánh sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm nguyên bản với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Lamborghini Huracan lên mâm vành hàng hiếm ở Sài Gòn ảnh 4

Hiện chưa rõ chi phí mà tay chơi Sài Thành đã bỏ ra để nâng cấp xe cũng như đưa cặp vành hiếm này về nước.

Lamborghini Huracan lên mâm vành hàng hiếm ở Sài Gòn ảnh 5

Tại thị trường nước ngoài, cặp vành PUR RS.05 V2 có giá bán khoảng 12.000 USD, tương đương 273 triệu đồng.

(Ảnh : Hura Can)

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục