Lamborghini Huracan độ thành xe quay phim giá nửa triệu USD

Chia sẻ
Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã được một công ty quay phim tại Mỹ độ lại phần đầu để có thể phục vụ các cảnh quay tốc độ cao trên đường.

Để có được các cảnh quay tốc độ cao mà không bị rung khung hình cho các bộ phim hành động, các nhà làm phim cần phải có những chiếc xe gắn camera phù hợp. Trước nhu cầu của các nhà làm phim, công ty Incline Dynamic Outlet tới từ Mỹ đã hoán cải một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 để trở thành xe camera.

Lamborghini Huracan độ thành xe quay phim giá nửa triệu USD ảnh 1
Để có thể lắp được dàn chân chống rung cùng chiếc camera cao cấp một cách chắc chắn và an toàn trên Huracan, Incline Dynamic Outlet đã phải cải tiến hoàn toàn khoang hành lý phía trước trên xe. Trong khi đó, bộ nguồn cho dàn camera này được nối vào trong nội thất của xe. Được biết hãng đã phải đầu tư tới hơn nửa triệu USD và hàng tháng nghiên cứu.
Lamborghini Huracan độ thành xe quay phim giá nửa triệu USD ảnh 2
 Với tốc độ tối đa 323km/h, chiếc Huracan đươc Incline Dynamic Outlet gọi bằng tên mới "Huracam" này có thể đảm nhận được tất cả các cảnh quay tốc độ cao trong các bộ phim hiện nay. Tuy nhiên, nó vẫn chưa phải là chiếc xe camera nhanh nhất Thế giới. Danh hiệu này hiện đang thuộc về Bugatti Chiron khì vào năm ngoái, nó đã được sử dụng để quay kỷ lục tăng tốc - giảm tốc 0-400-0km/h của một chiếc Chiron khác:

 Bên cạnh đó, việc sử dụng siêu xe hay xe thể thao hiệu năng cao để làm xe camera cũng đã được áp dụng từ lâu. Vào năm 2014 khi quay bộ phim tốc độ Need For Speed, đoàn làm phim cũng đã dùng một chiếc Ferrari 458 Italia và Ford Mustang độ mạnh 625 mã lực để đảm nhận vai trò này:


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục