Lamborghini Huracan biến thành xe đua nhờ bodykit Misha Design

Chia sẻ
Khi trang bị gói bodykit do hãng Misha Design thiết kế, những chiếc siêu xe Lamborghini Huracan cũ sẽ có hiệu năng khí động học cải thiện và vẻ ngoài dữ dằn của xe đua.

Vào đầu năm nay, Lamborghini đã chính thức công bố phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời Huracan Evo, đánh dấu việc "khai tử" của các phiên bản Huracan đầu tiên trong thời gian tới. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc những chiếc Lamborghini Huracan từ năm 2014 tới nay sẽ hoàn toàn chìm vào dĩ vãng, khi các hãng độ vẫn không ngừng phát triển những gói nâng cấp cho chúng. Mới đây nhất, hãng Misha Design đã vừa công bố gói bodykit dành cho các phiên bản Huracan cũ, khiến chúng trông thể thao và mới mẻ hơn.

Lamborghini Huracan biến thành xe đua nhờ bodykit Misha Design ảnh 1
 Được đặt cho cái tên khá phổ biến ở nước Nga, tuy nhiên trên thực tế Misha Design là một hãng độ ngoại thất siêu xe khá nổi tiếng, được thành lập từ năm 2004 tại Los Angeles, Mỹ. Với kinh nghiệm 15 năm thiết kế các gói bodykit cho siêu xe, Misha Design đã mạnh dạn thay đổi hoàn toàn kiểu dáng phần đầu của Huracan với cánh khí động học và viền hốc gió bằng sợi carbron. Ở hai bên cản trước, hãng độ này còn bổ sung cho chiếc xe những mang gió, trong khi nắp ca-pô nay cũng có thêm các khe thoát nhiệt lớn.
Lamborghini Huracan biến thành xe đua nhờ bodykit Misha Design ảnh 2
 Lấy một phần cảm hứng từ chiếc Murcielago SV trước đây, Misha Design đã lắp cho Huracan các cánh khí động ở hai bên thân xe với thiết kế tương tự. Trong khi đó ở phía sau, thiết kế cản hậu mới của hãng phức tạp và ấn tượng hơn Huracan nguyên bản rất nhiều với những cánh khuếch tán không khí lớn được tích hợp sẵn. Để tăng lực nén không khí và khiến thân xe ổn định hơn nữa ở tốc độ cao, Misha Design đã gắn thêm một cánh đuôi lớn bằng sợi carbon cố định phía sau nắp khoang động cơ.
Lamborghini Huracan biến thành xe đua nhờ bodykit Misha Design ảnh 3
 Toàn bộ những chi tiết của gói bodykit mới nhất do Misha Design thiết kế đều có thể lắp thẳng vào chiếc Huracan nguyên bản mà không cần phải "chế cháo" lại, giúp chủ xe có thể dễ dàng "về zin" bất kỳ khi nào muốn. Hiện tại hãng chưa công bố giá cho gói độ này, nhưng cho biết rằng những khách hàng đầu tiên sẽ nhận được bộ kit mới vào khoảng tháng 5 hay 6 năm nay.


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục