Lamborghini giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2015

Chia sẻ
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của những xe thể thao Lamborghini vừa được giới thiệu đến những người hâm mộ. 
Lamborghini giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2015 ảnh 1

Các mẫu thiết kế, sản phẩm mới trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 là một cách truyền tải sinh động vào đời thường những giá trị quan trọng, đặc thù cho thương hiệu Lamborghini, trên nền tảng chất lượng cao, vật liệu sáng tạo và các yếu tố thiết kế đầy kiểu cách của những mẫu xe Lamborghini. Nổi bật nhất chính là biểu tượng hình lục giác “Hexagon”, tạo nên phong cách của người đàn ông Lamborghini qua các dòng sản phẩm cổ điển (Classic), thường phục hay dòng thể thao Squadra Corse. 


Nói về biểu tượng lục giác Hexagon, Giám đốc Trung tâm Phong cách Lamborghini (Lamborghini Centro Stile) Filippo Perini cho biết: “hình lục giác rất dễ dàng mở rộng và phát triển trong việc định dạng, tạo hình nên những chiếc xe hơi, đồng thời quan trọng đối với việc nghiên cứu tìm kiếm các giải pháp công nghệ và tối ưu hiệu suất. Thậm chí ngay trong tự nhiên, các nhà thiết kế luôn có được cảm hứng để đạt tới vẻ đẹp hoàn hảo cũng chính là hình lục giác. Đó là một hình dạng quy hồi, cân xứng vô biên. Nó có thể tìm thấy trong cấu trúc mạng của carbon, trong định hình các ngăn ô của một tổ ong hay thiết kế hình học của hoa tuyết”.


Lamborghini giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2015 ảnh 2
Lamborghini giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2015 ảnh 3
Lamborghini giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2015 ảnh 4
Lamborghini giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2015 ảnh 5
Lamborghini giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2015 ảnh 6
Lamborghini giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2015 ảnh 7
Lamborghini giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2015 ảnh 8
Lamborghini giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2015 ảnh 9

 


Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục