Làm ‘chuyện ấy’ trên ôtô thú vị hơn trên giường

Chia sẻ

Giường không phải là nơi duy nhất có thể làm “chuyện ấy” và đó lại càng không phải là 1 trong 10 địa điểm thăng hoa thú vị nhất.


Làm ‘chuyện ấy’ trên ôtô thú vị hơn trên giường ảnh 1

 

Trong số 10 địa điểm làm “chuyện ấy” thú vị nhất theo danh sách của Daily Mail, ôtô được xếp ở vị trí đầu tiên. Hàng ghế sau hay thậm chí ghế trước đều có thể biến tấu thành chiếc giường cho việc ái ân miễn rằng nơi đỗ xe cần là những nơi an toàn, vắng vẻ, tránh đường đông, dốc, khúc cua,…

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên ôtô lọt vào danh sách thoạt nghe có vẻ không liên quan này. Nhưng qua đó có thể thấy việc làm “chuyện ấy” trên ôtô đang ngày được quan tâm hơn, nhằm biến những nhàm chán trên giường trở nên khác lạ. Chỉ trong 0,23 giây, tìm kiếm cụm từ “sex on car” hay tương tự thường cho tới gần 500 triệu kết quả.

Ngoài ôtô, những địa điểm khác sẽ giúp cuộc vui hưng phấn hơn là: trên máy giặt, trong rạp chiếu phim, trong khách sạn, trên xích đu, dưới nắng, trên bãi biển, trên các vùng đồng quê, trong lều và thậm chí là trong… nghĩa địa.

Dẫu vậy, danh sách này đã nhận được những ý kiến trái chiều. Độc giả lấy tên bb49 bình luận trên Daily Mail rằng: “Trên bãi biển? Bạn làm được gì khi có quá nhiều cát? Còn trong nghĩa địa? Bạn đang nghĩ cái gì vậy?”.

Cũng về chủ đề này, một độc giả khác viết: “Sao tôi có thể quên được kỷ niệm ngọt ngào trên ôtô hồi 25 tuổi, lúc đó tôi đi với tốc độ 60 dặm/giờ, thật may xe có công nghệ kiểm soát hành trình”.   

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục