Lái thử bộ 3 xe Mỹ có cơ hội trúng Harley-Davidson độ chính hãng

Chia sẻ

Chương trình lái thử các dòng xe Dark Custom gồm Iron 883 và Forty-Eight hoặc Street 750 của thương hiệu Harley-Davidson tại Việt Nam sẽ kéo dài đến cuối năm 2015. Người tham dự có cơ hội trúng một trong ba mẫu xe này.

Lái thử bộ 3 xe Mỹ có cơ hội trúng Harley-Davidson độ chính hãng ảnh 1

Ngoài việc được trải nghiệm bộ 3 xe có giá mềm nhất trong các dòng Harley-Davidson, người tham dự còn có cơ hội trúng một trong ba chiếc xe này

Hoạt động lái thử xe Harley-Davidson tại Việt Nam đã bắt đầu diễn ra từ tháng 10 và sẽ kéo dài đến hết tháng 12/2015 tại 2 đại lý chính hãng ở Tp.HCM và Hà Nội. Chương trình lái thử xe dành cho tất cả các khách hàng đã có bằng lái A2, trải nghiệm các dòng xe Iron 883 và Forty-Eight hoặc Street 750.

Giải thưởng hàng tháng (từ tháng 10/2015 đến tháng 12/2015) sẽ chọn ra 6 người chiến thắng được nhận mỗi người một giải thưởng gồm bộ đồ bảo hộ của Harley-Davidson (một áo khoác da, một áo thể thao, một món đồ bảo hộ và một phụ kiện tùy chọn).

Đặc biệt, giải thưởng chung kết là một chiếc mô tô Harley-Davidson do người thắng cuộc tự chọn một trong ba mẫu xe Harley-Davidson gồm Iron 883 và Forty-Eight hoặc Street 75.

Chiếc xe thắng cuộc sẽ được ông Dais Nagao – kỹ sư thiết kế của Harley-Davidson độ lại trước khi xe được bàn giao theo “gu” của chủ nhân. Ngoài ra, một chuyến du lịch tới Milwaukee, Mỹ dành cho hai người sẽ được Harley-Davidson đài thọ toàn bộ chi phí (từ vé máy bay khứ hồi, chi phí ăn ở đến phí sinh hoạt) - Tổng giá trị giải thưởng lớn lên tới 32.000 Đô La Mỹ tùy theo quốc gia của người đăng kí.

Lái thử bộ 3 xe Mỹ có cơ hội trúng Harley-Davidson độ chính hãng ảnh 2

Để có cơ hội trở thành người chiến thắng một trong ba mẫu xe thuộc dòng xe Dark Custom™ của Harley-Davidson cùng một chuyến du lịch tới Mỹ dành cho hai người, người tham gia cần thực hiện ba bước sau:

- Đăng ký lái thử: đặt lịch hẹn và chạy thử một trong ba mẫu xe tại Harley-Davidson of Saigon hoặc Harley-Davidson of Hanoi trong thời gian từ nay đến ngày 31/12/2015.  Yêu cầu đối với người tham gia chạy thử xe bắt buộc phải có bằng lái hợp lệ.

- Trải nghiệm và chia sẻ: chia sẻ những tấm ảnh, những cảm xúc của bạn, có thể là cảm giác cầm lái chinh phục mẫu xe Dark Custom hay cảm xúc sau khi lái thử xe trong vòng 160 chữ. Những tấm hình với những cảm xúc chân thật trong quá trình chạy thử xe sẽ được lựa chọn để trở thành người chiến thắng.

- Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận bán hàng tại đại lý Harley-Davivson Hà Nội và Sài Gòn để đăng ký lái thử và được hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình. Người tham gia truy cập địa chỉ http://h-d.asia/testrideandwin để đặt lịch lái thử và đăng ký tham gia.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục