Kỹ thuật viên Isuzu đọ tài sửa xe

Chia sẻ
Hội thi thường niên tay nghề kỹ thuật viên Isuzu lần thứ 14 được tổ chức ngày 23/6 tại nhà máy Isuzu Việt Nam.
Kỹ thuật viên Isuzu đọ tài sửa xe ảnh 1

Cuộc thi lần thứ 14 nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, được tổ chức tại nhà máy Isuzu Việt Nam, với 56 thí sinh tuyển chọn từ các đại lý, chia thành 14 đội thi bao gồm các kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ và cố vấn phụ tùng. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi với các nội dung, hình thức đa dạng như thi lý thuyết, thực hành sửa chữa xe, tra cứu mã phụ tùng bằng phần mềm chuyên dụng.

Kỹ thuật viên Isuzu đọ tài sửa xe ảnh 2

Để chuẩn bị đầy đủ năng lực tham gia hội thi, các thí sinh đều được đào tạo bài bản, thường xuyên bởi Isuzu Việt Nam và chuyên gia Nhật Bản. Vì vậy, hội thi thật sự là cơ hội để các thí sinh cọ sát, tranh tài với nhau, qua đó trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đồng thời, những gương mặt xuất sắc nhất hội thi sẽ được chọn để tham gia Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu (I1-GP) được tổ chức vào cuối năm nay tại Nhật Bản. 

Với phương châm “Dịch vụ là chìa khoá thành công”. Isuzu đã và đang triển khai đồng bộ, đa dạng các hoạt động để khách hàng luôn là trung tâm của sự chăm sóc toàn diện: chế độ bảo hành ưu việt (bảo hành đến 5 năm/200.000km đối với xe bán tải, SUV và 3 năm/100.000km đối với xe tải, đầu kéo, dịch vụ sửa chữa xe lưu động 24/24, đại lý và chuyên gia Nhật hỏi thăm định kỳ, đa dạng các loại phụ tùng Gunuine Part chất lượng cao, phụ tùng Bes value giúp tiết kiệm lên đến 60% chi phí… 

Kỹ thuật viên Isuzu đọ tài sửa xe ảnh 3
 
Kỹ thuật viên Isuzu đọ tài sửa xe ảnh 4
 
Kỹ thuật viên Isuzu đọ tài sửa xe ảnh 5
  
Kỹ thuật viên Isuzu đọ tài sửa xe ảnh 6
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục