Kỷ niệm 3 năm phát triển Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ

Chia sẻ

Chặng đường 3 năm phát triển của Mercedes-Benz tại Cần Thơ - trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa phát triển năng động bậc nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long - đã được ghi dấu bằng buổi lễ kỷ niệm diễn ra ngày 20.10 vừa qua tại đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ.

Kỷ niệm 3 năm phát triển Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ ảnh 1
Hơn 100 khách hàng và đại diện truyền thông đã tới tham gia buổi Lễ tại Trung tâm bán hàng và dịch vụ chính hãng của Mercedes-Benz - Haxaco Cần Thơ, toạ lạc tại số 102 Cách Mạng Tháng Tám, TP. Cần Thơ. Được biết đến nay Mercedes-Benz cũng là hãng ô tô hạng sang đầu tiên và duy nhất có trung tâm bán hàng và dịch vụ chính hãng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trong buổi lễ, khách hàng cùng tham dự chương trình "Trải nghiệm đẳng cấp Mercedes-Benz" được thiết kế dành riêng cho khách hàng Tây Nam Bộ, với các hoạt động tương tác thú vị như Khoảnh khắc Mercedes-Benz, Góc nhìn chuyên gia, Thế giới sống động, Lái và trải nghiệm...
Kỷ niệm 3 năm phát triển Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ ảnh 2
Cũng trong buổi gặp gỡ khách hàng đặc biệt này, ông Vũ Quốc Tuấn, Giám đốc Haxaco Cần Thơ chia sẻ: “Cần Thơ là cầu nối kinh tế, văn hóa với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Chúng tôi cam kết rằng khách hàng tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận sẽ nhận được chất lượng dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất, đúng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz”. Nằm tại vị trí đắc địa với hai mặt tiền cùng tổng diện tích hơn 2.400 mét vuông, Haxaco Cần Thơ đem đến dịch vụ toàn diện bao gồm bán hàng và hậu mãi cho khách hàng, trưng bày những dòng xe mới nhất của Mercedes-Benz cùng với khu vực xưởng gồm 10 khoang sửa chữa, có thể tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng đến 20 xe mỗi ngày. Haxaco là đại lý chính hãng đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam từ năm 2000. Sự kiện lần này đồng thời ghi nhận sự hợp tác bền chặt giữa Mercedes-Benz và Haxaco được nâng lên một tầm cao mới.
Kỷ niệm 3 năm phát triển Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ ảnh 3
Kỷ niệm 3 năm phát triển Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ ảnh 4
Kỷ niệm 3 năm phát triển Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ ảnh 5
Kỷ niệm 3 năm phát triển Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ ảnh 6

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục