Kỷ niệm 1 triệu xe Yamaha Exciter đến tay khách hàng Việt Nam

Chia sẻ
 
Yamaha Motor Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố chuỗi sự kiện và hoạt động nổi bật nhằm kỷ niệm mốc son 1 triệu xe Exciter được bán ra thị trường Việt Nam.
Kỷ niệm 1 triệu xe Yamaha Exciter đến tay khách hàng Việt Nam ảnh 1

Buổi họp báo vừa diễn ra chiều nay 18/07 tại Khách sạn Lotte Legend, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh với sự tham dự của đại diện Yamaha Motor Việt Nam, báo giới cùng một số đại diện các câu lạc bộ Yamaha Exciter.

Xe underbone Exciter là một dòng xe rất thành công của Yamaha tại Việt Nam và công ty đã đạt được mốc doanh số 1 triệu chiếc Exciter vào cuối năm 2016, kể từ khi lần đầu ra mắt vào năm 2005. Có thể nói Yamaha Exciter đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới trẻ, từ sức mạnh động cơ và vận hành cho đến thiết kế thể thao mang tính đột phá. Exciter cũng được mệnh danh là mẫu xe côn tay “Vua đường phố” và là mẫu xe côn tay bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam.

Trong vòng 3 năm gần đây, Yamaha Exciter đạt được sự tăng trưởng đều về doanh số hàng năm, từ mức hơn 150.000 xe trong năm 2014, tăng lên hơn 200.000 xe trong năm 2016.
Kỷ niệm 1 triệu xe Yamaha Exciter đến tay khách hàng Việt Nam ảnh 2
 Để kỷ niệm mốc son 1 triệu chiếc Exciter, Yamaha Motor Việt Nam công bố kế hoạch tổ chức một loạt sự kiện lớn cùng các hoạt động nổi bật trên phạm vi cả nước. Có 3 sự kiện đặc biệt: Thứ nhất là Hành trình xuyên Đông Nam Á với Exciter dài 3.000km, xuyên qua 4 nước Việt Nam-Lào-Thái Lan-Campuchia. Đây là chuyến phượt quốc tế đầu tiên của một mẫu xe duy nhất với một hành trình dài nhất tại Việt Nam được tổ chức bởi Yamaha.
Kỷ niệm 1 triệu xe Yamaha Exciter đến tay khách hàng Việt Nam ảnh 3
 Biểu đồ doanh số bán hàng của Yamaha Exciter qua các năm, từ 2006 đến 2016

Sự kiện lớn thứ hai là “Exciter nối vòng tay lớn – Tour cúp Kỷ lục Guinness Thế giới xuyên Bắc Nam”. Chuỗi sự kiện này sẽ mở đầu với việc đăng ký xác lập kỷ lục “Guinness World Records” và có 3 kỷ lục sẽ được đăng ký vào ngày 30/07 tại TP.Hồ Chí Minh, bao gồm: Đoàn diễu hành bằng xe máy Yamaha lớn nhất; Hình xe máy lớn nhất xếp bằng người; Nhiều xe nổ máy cùng lúc nhất.

Tiếp đó chuỗi sự kiện sẽ diễn ra tại 6 tỉnh thành khác nhau trên cả nước và kết thúc tại Thủ đô Hà Nội.

Sự kiện thứ ba là thực hiện bức tranh Mosaic được ghép từ hàng chục nghìn bức ảnh của cộng đồng những người yêu xe Exciter khắp mọi miền, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị, hấp dẫn.
Kỷ niệm 1 triệu xe Yamaha Exciter đến tay khách hàng Việt Nam ảnh 4
 4 chiếc Exciter đặc biệt trong quá trình phát triển của Yamaha Exciter tại Việt Nam

Ngoài 3 sự kiện lớn trên, cũng nhân dịp kỷ niệm 1 triệu xe Exciter, Yamaha Motor Việt Nam vừa chính thức ra mắt 2 phiên bản giới hạn đặc biệt “Exciter 150 Limited Edition” với giá bán lẻ đề xuất 46,99 triệu đồng. Hai phiên bản này khác nhau ở cách trang trí và màu sắc, một bản màu Xanh Đen và một bản Xanh Xám.

Hai mẫu Exciter mới bản giới hạn này đều sử dụng động cơ 4 thì phun xăng điện tử 150cc, SOHC, làm mát bằng dung dịch với tản nhiệt gọn nhẹ tạo sức mạnh ấn tượng, kết hợp với hộp số 5 cấp cho khả năng xuất phát vượt trội, vận hành mạnh mẽ trên đường trường cũng như linh hoạt trong môi trường giao thông đô thị.
Kỷ niệm 1 triệu xe Yamaha Exciter đến tay khách hàng Việt Nam ảnh 5
 2 phiên bản giới hạn Yamaha Exciter 150 Limited Edition để kỷ niệm mốc son 1 triệu xe Exciter tại Việt Nam. 2 phiên bản đều có giá 46,99 triệu đồng
 

Công Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục