Kỷ lục Honda Việt Nam phục vụ gần 38.000 lượt khách thay dầu miễn phí trong 1 tháng

Chia sẻ
 
Chỉ sau 4 tháng tổ chức hoạt động tri ân khách hàng bằng việc thay dầu miễn phí trong sự kiện của Honda Việt Nam, đã có hơn 121.000 lượt khách đem xe đến tham dự, đặc biệt trong tháng 10 vừa qua đã đạt kỷ lục với gần 38.000 lượt.

Kỷ lục Honda Việt Nam phục vụ gần 38.000 lượt khách thay dầu miễn phí trong 1 tháng ảnh 1
 Các xe Honda được thay dầu miễn phí khi tham dự chương trình

“Honda - Trọn Niềm Tin” là hoạt động do Honda Việt Nam (HVN) tổ chức nhằm tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong thời gian qua, cũng như mong muốn hiểu hơn nhu cầu của khách hàng. Chương trình được tổ chức lần lượt tại các địa phương, tham dự khách hàng ngoài việc được thay dầu miễn phí còn được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi đăng ký mua xe số ngay tại chương trình, lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn để nâng cao kỹ năng khi tham gia giao thông, đồng thời có được những phút giây thư giãn và vui vẻ qua những trò chơi thú vị. Ước tính của Ban tổ chức, sau 4 tháng đã có hơn 12.000 lượt khách tham dự.

Đặc biệt, chỉ tính riêng 15 sự kiện trong tháng 10 vừa qua, đã có gần 38.000 lượt xe được thay dầu miễn phí trong chương trình và hàng trăm khách hàng đã nhận những ưu đãi giảm giá trực tiếp. 

Kỷ lục Honda Việt Nam phục vụ gần 38.000 lượt khách thay dầu miễn phí trong 1 tháng ảnh 2
 Lái thử xe mới của Honda ngay tại chương trình

Bên cạnh hoạt động hấp dẫn vào ban ngày, khách hàng còn được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động vào buổi tối với sự tham giá của những ca sỹ hàng đầu V-Pop: Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Đức Phúc, Trung Quân và Quốc Thiên. Những phần trình diễn âm nhạc này đã thực sự mang lại cho khán giả khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái. 

Kỷ lục Honda Việt Nam phục vụ gần 38.000 lượt khách thay dầu miễn phí trong 1 tháng ảnh 3
 Biểu diễn ca nhạc vào buổi tối của chương trình

Trong tháng 11 này, chuỗi sự kiện “Honda – Trọn Niềm Tin 2017” sẽ tiếp tục được tổ chức 13 chương trình tại 8 tỉnh/thành gồm Bạc Liêu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đắk Lắk,  Hậu Giang, Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Vĩnh Long, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều niềm vui. 

Danh sách các địa điểm tổ chức như sau:

-       Ngày 04, 05 tháng 11: Quảng Nam (Sân Vận Động xã Điện Minh, huyện Điện Bàn); Bà Rịa-Vũng Tàu (Trung tâm thể dục thể thao huyện xuyên Mộc); Hậu Giang (Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe); Kon Tum (Khu đô thị Phía Nam Cầu Đắk Bla)

-     Ngày 11, 12 tháng 11: Quảng Nam (Sân vận động huyện Quế Sơn); Đắk Lắk (Công viên Hoa viên thị trấn Buôn Trấp); Hậu Giang (Trung tâm văn hóa thông tin – thể thao huyện Vị Thủy)

-     Ngày 18, 19 tháng 11: Quảng Nam (Khu vực đối diện quảng trường trung tâm Núi Thành); Đắk Lắk (Bãi đất trống thị xã Buôn Hồ); Bạc Liêu (Công viên Chợ đêm)

-     Ngày 25, 26 tháng 11: Quảng Ngãi (Sân bóng xã Bình Long); Đắk Lắk (Trung tâm văn hóa huyện Eakar); Vĩnh Long (Trung tâm văn hóa Long Hồ)  

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục