Kỳ lạ cuộc đua máy bay drone xuyên ngang 3 chiếc Jaguar XJL

Chia sẻ
 Jaguar vừa tổ chức một cuộc đua drone (máy bay không người lái) đặc biệt, trong đó đường đua được tạo nên từ chính 3 chiếc Jaguar XJL và các chướng ngại vật hình cửa sau của xe.

  Cuộc đua được thương hiệu xe thể thao Anh Quốc tổ chức nhằm quảng bá sự rộng rãi của không gian nội thất bên trong chiếc XJL - phiên bản với trục cơ sở được kéo dài của mẫu XJ. Đường đua được tạo thành từ 3 chiếc Jaguar và 13 chướng ngại vật được tạo hình giống với cửa sau của XJL. Hai tay đua drone chuyên nghiệp được mời tham gia ngồi điều khiển máy bay của mình trên hàng ghế sau của chiếc sedan thể thao XJR575.

Kỳ lạ cuộc đua máy bay drone xuyên ngang 3 chiếc Jaguar XJL  ảnh 1
 Tham gia vào cuộc đua đặc biệt này là hai chiếc drone đua chuyên dụng dạng quadcopter (4 động cơ, 4 cánh quạt) được hai tay đua khéo léo điều khiển vượt qua các chướng ngại vật sáng màu xanh - đỏ tượng trưng cho hai màu đèn nội thất độc đáo của XJL. Đặc biệt có những đoạn, cả hai chiếc drone cùng phải lao qua hàng ghế sau của xe với tốc độ lên tới gần 100km/h.

Kỳ lạ cuộc đua máy bay drone xuyên ngang 3 chiếc Jaguar XJL  ảnh 2
 Được Jaguar gọi với cái tên "Game of drones", cuộc đua drone đặc biệt này được lấy cảm hứng từ một thử thách sẽ sớm được giới thiệu trong khuôn khổ Jaguar's Art of Performance Tour - chuỗi sự kiện cho khách hàng toàn cầu có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm xe hơi cao cấp từ Jaguar. Với thử thách này, người hâm mộ sẽ được tham gia trực tiếp điều khiển drone tranh tài trong các cuộc đua gay cấn.

Kỳ lạ cuộc đua máy bay drone xuyên ngang 3 chiếc Jaguar XJL  ảnh 3
Kỳ lạ cuộc đua máy bay drone xuyên ngang 3 chiếc Jaguar XJL  ảnh 4
Kỳ lạ cuộc đua máy bay drone xuyên ngang 3 chiếc Jaguar XJL  ảnh 5
Kỳ lạ cuộc đua máy bay drone xuyên ngang 3 chiếc Jaguar XJL  ảnh 6
Kỳ lạ cuộc đua máy bay drone xuyên ngang 3 chiếc Jaguar XJL  ảnh 7
 

Tuấn Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục