Kỳ dị Lamborghini Gallardo “trá hình” thành Ford Mustang y như thật

Chia sẻ
Từ một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo và xe thể thao Ford Mustang đời 2007, một người yêu ô tô đã tìm cách phối ghép chúng thành bản độ "độc nhất vô nhị".

Do những siêu xe thường có giá rất đắt, chính vì vậy việc những người yêu xe hơi tìm cách "nhái" lại kiểu dáng của chúng dựa trên các dòng ô tô giá rẻ hơn là điều thường xuyên xảy ra trên Thế giới - phong cách độ này được đặt tên là replica. Tuy nhiên, rất hiếm khi có ai đó làm điều ngược lại - độ những siêu xe đỉnh cao trở nên giống các dòng ô tô cấp thấp hơn. Chính vì vậy khi chiếc Lamborghini Gallardo "trá hình" thành Ford Mustang có tên gọi Tractorri Custom Coupe xuất hiện, nó đã khiến nhiều người bất ngờ.

Kỳ dị Lamborghini Gallardo “trá hình” thành Ford Mustang y như thật ảnh 1
 Xuất hiện lần đầu tại triển lãm xe độ SEMA từ năm 2007, Tractorri Custom Coupe là tác phẩm của một người chơi xe có tên John Haugh sống tại Cleveland, Ohio, Mỹ. Về cơ bản, John đã tìm cách phối ghép chiếc Gallardo và Mustang đời 2007 mới tinh thành một mẫu xe duy nhất. Trong đó, siêu xe của Lamborghini đóng vai trò nền tảng và Ford Mustang đã "hiến" phần lớn bộ vỏ.
Kỳ dị Lamborghini Gallardo “trá hình” thành Ford Mustang y như thật ảnh 2
 Nếu nhìn lướt qua từ phần đầu, ngay cả những người yêu xe cũng có thể dễ dàng nhầm tưởng Tractorri Custom Coupe với một chiếc Mustang bình thường, khi sự khác biệt của chiếc xe chỉ nằm ở cản trước với thiết kế mới và tích hợp đèn sương mù của Porsche 911 Turbo đời 997. Mối liên hệ của chiếc xe với Gallardo chỉ lộ rõ bắt đầu từ bộ mâm 5 cây đặc trưng, lùi về phía sau là phần đuôi với đèn hậu cùng cách bố trí các khe thoát nhiệt tương tự như siêu xe Lamborghini nguyên bản.
Kỳ dị Lamborghini Gallardo “trá hình” thành Ford Mustang y như thật ảnh 3
 Phía sau bộ vỏ Mustang, Tractorri Custom Coupe vẫn là một chiếc Gallardo với nội thất và hệ động lực nguyên bản. Cũng giống như những chiếc Gallardo cùng đời khác, xe được trang bị động cơ V10 5.0l mạnh 520 mã lực, truyền sức mạnh tới cả 4 bánh thông qua hộp số tuần tự 6 cấp e-Gear. Ngay cả hệ thống nâng cao phần đầu để tránh chướng ngại vật của Tractorri Custom Coupe cũng hoạt động như Gallardo nguyên bản.
Kỳ dị Lamborghini Gallardo “trá hình” thành Ford Mustang y như thật ảnh 4
 Sau hơn 10 năm kể từ khi lần đầu xuất hiện, bản độ lai giữa Gallardo và Mustang này mới chỉ đi được 4.126km và sắp sửa tái xuất hiện trước công chúng. Vào tháng 1 tới, Tractorri Custom Coupe sẽ được nhà đấu giá Barrett-Jackson rao bán tại Scottdale, Mỹ.
Kỳ dị Lamborghini Gallardo “trá hình” thành Ford Mustang y như thật ảnh 5
 
Kỳ dị Lamborghini Gallardo “trá hình” thành Ford Mustang y như thật ảnh 6
 
Kỳ dị Lamborghini Gallardo “trá hình” thành Ford Mustang y như thật ảnh 7
 
Kỳ dị Lamborghini Gallardo “trá hình” thành Ford Mustang y như thật ảnh 8
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục