Kường Ngân trở thành đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 19 của Honda Việt Nam

Chia sẻ
 
Thương hiệu lâu năm trong vai trò là đại lý xe máy Honda Kường Ngân đã bắt đầu mở rộng sang mảng ôtô bằng việc khai trương đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 19 của Honda Việt Nam tại thành phố Thái Bình.

 

Kường Ngân trở thành đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 19 của Honda Việt Nam ảnh 1

Sáng ngày 3/6/2017, đại lý ôtô Kường Ngân đã chính thức cắt băng khánh thành, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình với tổng diện tích xây dựng lên đến 7.000 m2.

Là đại Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 19 của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Kường Ngân bao gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ. 

Kường Ngân trở thành đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 19 của Honda Việt Nam ảnh 2

Cũng như các đại lý Honda Ôtô khác trên cả nước, Honda Ôtô Kường Ngân được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm: bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Cũng tại Honda Ôtô Kường Ngân, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda.

Kường Ngân trở thành đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 19 của Honda Việt Nam ảnh 3

Bên cạnh đó, Đại lý Honda Ôtô Kường Ngân còn được quản lý bởi Công ty TNHH kinh doanh xe máy Kường Ngân – công ty nhiều năm liền lọt vào “TOP 45 công ty hoạt động xuất sắc” do Honda Việt Nam đánh giá. Kinh nghiệm dày dặn cùng những thành tích nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh xe máy sẽ là tiền đề vững chắc cho Kường Ngân có những bước chuyển mình vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh Ôtô. 

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Kường Ngân có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục