Kumho Việt Nam khai trương cửa hàng cao cấp KPC Hồng Cường

Chia sẻ

Kumho Tire Vietnam đã chính thức khai trương sáng nay, ngày 20.07.2014, cửa hàng bán lẻ cao cấp Kumho KPC Hồng Cường tại số 61 Lý Thái Tổ, quận 10, TP.HCM. Mô hình KPC đóng vai trò chiến lược trong định hướng phát triển của Kumho tại thị trường Việt Nam.

cua-hang-lop-Kumho-KPC-Hong-Cuong-TPHCM
Cắt băng khai trương Kumho KPC Hồng Cường

Cửa hàng KPC Hồng Cường nằm tại một vị trí thuận tiện trên đường Lý Thái Tổ, con đường nổi tiếng về kinh doanh lốp xe ở Tp.Hồ Chí Minh. Cửa hàng KPC này minh chứng cho sự hợp tác chiến lược giữa Kumho Tire Vietnam và Hồng Cường, một trong những đại lý lốp xe lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh, đồng thời đây cũng là một dấu ấn quan trọng trong việc phát triển hệ thống bán lẻ tại thị trường Việt Nam của Kumho Tire.

Được thừa kế từ mô hình chuẩn của Kumho Tire toàn cầu, KPC Hồng Cường là một trong những cửa hàng bán lẻ Kumho cao cấp hàng đầu với thiết kế và trang trí sang trọng, thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp. (KPC là viết tắt cụm từ "Kumho Tire Platinum Club").

cua-hang-lop-Kumho-KPC-Hong-Cuong-TPHCM
Ông Song Dae Gyu, Phó Tổng giám đốc Kumho Tire Vietnam, phát biểu tại Lễ khai trương KPC Hồng Cường

"Phát triển hệ thống bán lẻ KPC là một trong những định hướng chiến lược then chốt của chúng tôi. Các thành viên KPC đóng vai trò rất quan trọng trong kênh phân phối bán lẻ của chúng tôi. Đầu tư cho KPC không chỉ giúp tăng hình ảnh và doanh số bán hàng vào thời điểm hiện tại, mà còn cho tương lai lâu dài", phát biểu tại buổi lễ của ông Song Dae Gyu, Phó Tổng giám đốc Kumho Tire Vietnam.

cua-hang-lop-Kumho-KPC-Hong-Cuong-TPHCM

Kumho Tire đã có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 6 năm. Tại thời điểm khởi đầu, Kumho Tire Vietnam là nhà máy sản xuất lốp bố kẽm đầu tiên tại Việt Nam, với công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại, có công suất hơn 3 triệu lốp/năm, được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Từ năm 2013, Kumho Tire Vietnam đã thay đổi chiến lược tập trung vào thị trường Việt Nam bên cạnh thị trường quốc tế. Công ty đã thực hiện nhiều cải tiến chất lượng sản phẩm để phù hợp với thị trường Việt Nam, như phù hợp về điều kiện đường sá, thời tiết khí hậu và đặc trưng của khách hàng.

Kumho Việt Nam khai trương cửa hàng cao cấp KPC Hồng Cường ảnh 4
Kumho Việt Nam khai trương cửa hàng cao cấp KPC Hồng Cường ảnh 5
Kumho Việt Nam khai trương cửa hàng cao cấp KPC Hồng Cường ảnh 6
Kumho Việt Nam khai trương cửa hàng cao cấp KPC Hồng Cường ảnh 7
Kumho Việt Nam khai trương cửa hàng cao cấp KPC Hồng Cường ảnh 8

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục