KTM Super Duke GT thế hệ mới lộ hình ảnh chi tiết

Chia sẻ
Chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên chiếc siêu mô tô KTM Super Duke GT thế hệ mới đã vừa bị lộ diện hoàn toàn khi đang chạy thử tại châu Âu.

Có tên gọi đầy đủ là KTM 1290 Super Duke GT, KTM Super Duke GT là mẫu mô tô sport touring được dựa trên cơ sở của dòng siêu naked bike Super Duke R. Trong 2 năm vừa qua, KTM đã lần lượt công bố Super Duke R, cũng như dòng xe địa hình đường trường Super Adventure R thế hệ mới và chiếc Super Duke GT cũng đang được hãng xe Áo "rục rịch" hoàn thiện, chuẩn bị ra mắt. Vừa qua, những hình ảnh chi tiết về KTM Super Duke GT thế hệ mới đã bị chụp lén lại khi chiếc xe đang thử nghiệm ở Tây Ban Nha.

KTM Super Duke GT thế hệ mới lộ hình ảnh chi tiết ảnh 1
 Từ những hình ảnh này, có thể thấy Super Duke GT thế hệ mới sẽ chia sẻ chung cụm đèn pha LED sắc sảo, tách làm đôi theo chiều dọc đã từng xuất hiện trên Super Duke R và Super Adventure R. Phần thân xe cùng bình xăng 23 lít được chia sẻ chung với Super Duke R, tuy nhiên bao xung quanh phần đầu của chiếc xe là bộ quây gió kèm kính chắn gió lớn. Những cải tiến này giúp Super Duke GT có đặc tính khí động học tốt hơn và tránh gây mệt mỏi cho người lái trên những hành trình dài.
KTM Super Duke GT thế hệ mới lộ hình ảnh chi tiết ảnh 2
 Thế hệ Super Duke GT hiện tại vốn đã được tích hợp khá nhiều công nghệ điện tử cao cấp, tuy nhiên phiên bản mới sẽ còn được bổ sung thêm bảng đồng hồ kỹ thuật số. Tương tự Super Duke R, Super Duke GT cũng có tính năng MyRide giúp kết nối điện thoại với xe qua Bluetooth. Tuy nhiên thay vì chế độ lái Track như người anh em naked bike, Super Duke GT sẽ sở hữu chế độ Touring mới. Ngoài ra xe cũng được trang bị sẵn hệ thống sang số nhanh với khả năng tự động "vê ga" khi về số.
KTM Super Duke GT thế hệ mới lộ hình ảnh chi tiết ảnh 3
 Ngoài những điểm khác biệt trên, Super Duke GT sẽ chia sẻ chung hệ khung, động cơ, phanh và hệ thống treo với Super Duke R. Thời điểm ra mắt của chiếc xe được dự đoán sẽ rơi vào năm 2018.

Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục