KTM Duke 2017 mới bán đã dính lỗi thu hồi

Chia sẻ
Những trục trặc phát sinh trong hệ thống chiếu sáng và hiển thị của dòng Duke 125 và 390 phiên bản 2017 đã khiến hãng xe nước Áo phải phát lệnh thu hồi tại thị trường châu Âu và Ấn Độ.

KTM Duke 2017 mới bán đã dính lỗi thu hồi ảnh 1

Gần đây, nhiều khách hàng ở thị trường châu Âu và Ấn Độ đã lên tiếng phàn nàn về việc đèn pha của 2 mẫu xe mới của KTM là Duke 125 và Duke 390 phiên bản 2017 thường xuyên tự động tắt trong vài giây khi đang vận hành. Sự cố này có khả năng gây tai nạn nghiêm trọng khi trời tối, đặc biệt là khi xe đang vào cua hoặc chạy tốc độ cao vào ban đêm.

KTM Duke 2017 mới bán đã dính lỗi thu hồi ảnh 2

Báo cáo chính thức từ phía KTM ở thị trường châu Âu cũng cho biết kết quả là hệ thống đèn pha LED của các xe trên thường xuyên gặp sự cố. Bên cạnh đó, KTM cũng đã ghi nhận một số khiếu nại khác của khách hàng liên quan đến hệ thống đèn màn hình đồng hồ điều khiển cũng có hiện tượng bật tắt bất thường gây khó chịu cho người sử dụng.

KTM Duke 2017 mới bán đã dính lỗi thu hồi ảnh 3

KTM cho biết đã thông báo tới các khách hàng sở hữu 2 dòng xe mới này, theo đó các khách hàng có thể liên hệ với các đại lý KTM gần nhất để được kiểm tra, sửa chữa và cập nhật phần mềm hoàn toàn miễn phí.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục