KS New World Saigon thắt chặt quan hệ với Mercedes-Benz

Chia sẻ

Khách sạn 5 sao New World Saigon vừa bổ sung thêm 2 chiếc sedan Mercedes-Benz E-Class vào đội hình xe cao cấp phục vụ đưa đón khách hàng.

mercedes-benz-e-class-khach-san-5-sao-new-world-saigon

New World Saigon Hotel là đối tác của Mercedes-Benz Việt Nam từ năm 2008. Và nay với 2 chiếc E-Class mới được bổ sung vào đội hình, nâng lên  tổng cộng 08 xe Mercedes-Benz đã được bàn giao, quan hệ hợp tác lâu dài của Mercedes-Benz và New World Saigon Hotel ngày càng thắm thiết.

Ông  David Wicker, Tổng Giám Đốc New World Saigon Hotel chia sẻ: “Chúng tôi luôn hướng đến những trải nghiệm bậc nhất dành cho khách hàng. Với Mercedes-Benz E 200 Elegance 2014 hoàn toàn mới cũng như khả năng kết nối Wi-Fi, iPad miễn phí cho hàng ghế sau, phục vụ thêm báo ngày, nước suối và khăn lạnh, dịch vụ đưa đón của New World Saigon Hotel chắc chắn sẽ giúp cho hành khách hoàn toàn thư giãn và tận hưởng chuyến đi trọn vẹn”.

New World Saigon Hotel thường xuyên tiếp đón các nhân vật nổi tiếng, nguyên thủ quốc gia, và chính khách trên thế giới như tổng thống Mỹ George Bush, tổng thống Mỹ Bill Clinton cùng phu nhân Hillary Clinton và con gái Chelsea Clinton, thủ tướng chính phủ Malaysia, Abdullah Admad, Tổng Lãnh Sự Nga, Anatoli Vasilievich Borovik, thủ tướng Đức Angela Merkel, v.v…

mercedes-benz-e-class-khach-san-5-sao-new-world-saigon
Hai chiếc Mercedes-Benz E 200 Elegance 2014 mới bổ sung vào đội hình đưa đón xe New World Saigon Hotel

Ngoài hình ảnh sang trọng và chất lượng được bảo chứng bởi thương hiệu Mercedes-Benz, E 200 Elegance cũng là chiếc xe kinh tế cho dịch vụ đưa đón với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ khoảng 6 lít/100km. Đặc biệt, hai chiếc Mercedes-Benz E-Class mới của New World Saigon Hotel được trang bị bộ kết nối Wi-Fi không dây giúp hành khách kết nối Internet dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển trên hành trình.

mercedes-benz-e-class-khach-san-5-sao-new-world-saigon

H.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục