KS Moevenpick Saigon sử dụng Mercedes-Benz E-Class đón khách sang

Chia sẻ

Khách sạn thuộc Tập đoàn quản lý khách sạn cao cấp nổi tiếng Thụy Sỹ Moevenpick đã hoàn thiện dịch vụ đưa đón khách bằng đơn đặt hàng 02 chiếc Mercedes-Benz E-Class hoàn toàn mới.

moevenpick-saigon-mercedes-benz-e-class-2014

Với những thương gia thường xuyên di chuyển từ khách sạn đến sân bay, địa điểm của khách sạn Moevenpick là một thế mạnh. Tọa lạc ở trục đường chính của trung tâm quận Phú Nhuận, Moevenpick cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút ô tô giúp cho việc đi lại vô cùng thuận tiện. Tuy nhiên, vị trí của khách sạn cũng không quá xa trung tâm quận 1 của thành phố khi chỉ mất 20 phút ngồi ô tô.

Sự đổi mới trong đội hình xe đưa đón này đã góp phần làm thay đổi diện mạo và đưa Moevenpick trở thành khách sạn 5 sao mới nhất sử dụng xe Mercedes-Benz, đồng thời Moevenpick là khách sạn 5 sao đầu tiên sở hữu xe E-Class với tông màu nâu Dolomite Brown thời thượng - tông màu đồng nhất với tinh thần thiết kế chung của khách sạn: cổ điển và sang trọng.

Ông Markus Schneider, Giám đốc điều hành khách sạn Moevenpick cho biết: “Việc chọn Mercedes-Benz là minh chứng rõ nhất cho định hướng sang trọng và tinh thần không ngừng hoàn thiện chính mình của khách sạn Moevenpick. Moevenpick muốn đạt đến chuẩn mực cao hơn so với một khách sạn 5 sao, do đó chúng tôi luôn lựa chọn những điều tốt nhất cho khách hàng".

Năm ngoái, Moevenpick Saigon đã nhận được giải thưởng Khách Sạn Dành Cho Doanh Nhân Tốt Nhất Năm 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh do tạp chí Business Traveller Asia tổ chức thông qua nhiều cuộc khảo sát độc lập trên toàn thế giới.

moevenpick-saigon-mercedes-benz-e-class-2014
KS Moevenpick Saigon sử dụng Mercedes-Benz E-Class đón khách sang ảnh 3
KS Moevenpick Saigon sử dụng Mercedes-Benz E-Class đón khách sang ảnh 4

Hà Giang

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục