KS 5 sao InterContinental Asiana Saigon chọn Mercedes E-Class

Chia sẻ

InterContinental Asiana Saigon, một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu của Việt Nam, vừa chọn mua lô xe 5 chiếc Mercedes-Benz E-Class mới với trang bị đặc biệt để phục vụ cho dịch vụ đưa đón khách hàng cao cấp.

KS 5 sao InterContinental Asiana Saigon chọn Mercedes E-Class ảnh 1
InterContinental Asiana Saigon đã hợp tác với và Mercedes-Benz từ những ngày đầu hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2009. Trong mối quan hệ hợp tác mới, InterContinental Asiana Saigon cũng là khách sạn đầu tiên sở hữu lô xe đưa đón mang màu Bạc kim cương (Diamond Silver) sang trọng và ấn tượng của Mercedes-Benz. Lô 5 chiếc xe Mercedes-Benz E-Class mới đều được trang bị bộ kết nối internet không dây và máy tính bảng iPad, giúp hành khách có thể kết nối internet nhanh chóng, giữ liên lạc với đồng nghiệp và đối tác mà không bị gián đoạn cho dù họ ở đâu.
KS 5 sao InterContinental Asiana Saigon chọn Mercedes E-Class ảnh 2
Với những du khách thượng lưu thường sử dụng các dịch vụ chuyên chở, ấn tượng đầu tiên của khách sạn không chỉ được quyết định bởi cơ sở hạ tầng hay các dịch vụ phòng, mà gồm cả xe đưa đón - cả về thương hiệu và chất lượng. Đem đến trải nghiệm đẳng cấp chính là một trong những yếu tố giúp khách sạn InterContinental Asiana Saigon được bình chọn là khách sạn tốt nhất dành cho doanh nhân trong nhiều năm liền. Một số danh hiệu mà khách sạn này đạt được như “Khách sạn hàng đầu Việt Nam” liên tiếp trong 4 năm liền 2010-2013, “Khách sạn dành cho doanh nhân tốt nhất Việt Nam” trong năm 2012-2013 và “Khách sạn tổ chức hội nghị hàng đầu Việt Nam” năm 2013 do tổ chức World Travel Awards trao tặng.
KS 5 sao InterContinental Asiana Saigon chọn Mercedes E-Class ảnh 3
KS 5 sao InterContinental Asiana Saigon chọn Mercedes E-Class ảnh 4
KS 5 sao InterContinental Asiana Saigon chọn Mercedes E-Class ảnh 5
KS 5 sao InterContinental Asiana Saigon chọn Mercedes E-Class ảnh 6

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục