Kia Rio 2017 thế hệ mới sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2016

Chia sẻ
 
Hãng Kia vừa chính thức công bố mẫu Kia Rio hoàn toàn mới thế hệ thứ 4 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 29.09 tới đây tại Paris Motor Show 2016.
Kia Rio 2017 thế hệ mới sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2016 - ảnh 1
 Phác thảo thiết kế chính thức của Kia Rio hoàn toàn mới thế hệ thứ 4
 Cùng với việc công bố kế hoạch ra mắt, Kia cũng tung ra 3 hình ảnh thiết kế bản thảo chính thức của mẫu Rio hoàn toàn mới thế hệ thứ 4. Thiết kế ngoại và nội thất của Rio mới được dẫn dắt bởi trung tâm thiết kế của Kia ở Đức và California, kết hợp với trung tâm thiết kế chính của công ty ở Namyang, Hàn Quốc. 

Rio hoàn toàn mới có các đường nét đơn giản, thẳng và bề mặt thân xe mượt mà, hứa hẹn mở ra một chương mới về phong cách cho Rio. Xe sẽ có trục cơ sở dài hơn, ca-pô dài hơn, diện mạo cân đối hơn so với mẫu tiền nhiệm. Ngoài ra, Kia Rio hoàn toàn mới cũng được tích hợp hàng loạt công nghệ tiện ích và an toàn tiên tiến, khả năng kết nối thông minh cùng với cải thiện đáng kể về vận hành. 

Kia Rio là mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Kia, với hơn 473.000 xe đã đến tay khách hàng trên toàn thế giới trong năm 2015. Rio thế hệ mới sẽ đi vào sản xuất cuối năm nay ở Châu Âu. 

Kia Rio 2017 thế hệ mới sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2016 - ảnh 2
 Phác thảo thiết kế chính thức của Kia Rio hoàn toàn mới thế hệ thứ 4
Kia Rio 2017 thế hệ mới sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2016 - ảnh 3
 Phác thảo thiết kế chính thức của Kia Rio hoàn toàn mới thế hệ thứ 4
 
Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục