Kia Hải Phòng bị tố tự ý tháo phụ tùng xe Mazda CX-5 của khách

Chia sẻ
 
Trong quá trình sửa chữa chiếc Mazda CX-5 của khách, nhân viên ở xưởng chính hãng Kia Hải Phòng đã tự ý tháo ca-pô để "ướm" sang xe khác, mà không hề thông báo với chủ xe.

Ngày 8/2, một khách hàng sử dụng xe Mazda CX-5 ở Hải Phòng đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh và clip liên quan tới việc xe của anh bị tháo nắp ca-pô lắp sang xe khác mà anh không hề được thông báo.

Chiếc Mazda CX-5 của vị khách này được đưa tới xưởng chính hãng của Kia Hải Phòng để sơn lại cánh cửa, cản trước và một số chi tiết khác. Mặc dù không có yêu cầu kiểm tra sửa chữa gì liên quan tới ca-pô và động cơ, thế nhưng khi tới xưởng lấy lại đồ để quên trên xe khách hàng bất ngờ phát hiện ca-pô trên chiếc xe của mình đang bị tháo ra nhằm để lắp thử trên... một chiếc xe tai nạn khác.

Kia Hải Phòng bị tố tự ý tháo phụ tùng xe Mazda CX-5 của khách  ảnh 1
 Mazda CX-5 bị tự ý tháo ca-pô trong xưởng sửa chữa chính hãng Kia Hải Phòng. (Ảnh: cắt từ clip)

Vị khách hàng ngay lập tức đã chất vấn nhân viên phụ trách tại xưởng sửa chữa và người này thừa nhận sai sót được nêu ra, giải thích rằng... quên không thông báo tới khách hàng và chưa đưa ra hình thức giải quyết thích đáng. Hơn thế nữa, khách hàng còn đặt nghi vấn liệu xưởng có tự ý "tráo" phụ tùng khác mà anh không biết nữa hay không!?

Tại Hải Phòng có đại lý của Mazda nhưng không có hệ thống làm đồng sơn, vì vậy xe Mazda ở đây được làm sơn ở Kia Hải Phòng, cùng chung hệ thống của Trường Hải. Như vậy, việc bảo hành chính hãng của xe Mazda CX-5 được cho là đúng quy định.

Trong khi đó, khách hàng còn nhận thấy các danh mục được yêu cầu sửa chữa trên xe là sơn lại các chi tiết ngoại thất chưa hề được các nhân viên xưởng tiến hành. Vị khách hàng này không chấp nhận lời giải thích của các nhân viên tại xưởng và yêu cầu lắp trả phụ tùng bị tháo, tuyên bố mang xe về, không tiếp tục sửa chữa tại đại lý chính hãng Kia Hải Phòng nữa.

Clip: Minh Tuấn Phạm

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục