KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show

Chia sẻ

Lấy cảm hứng từ thế giới âm nhạc đương đại tự do, Kia Motors America đã hợp tác với RIDES Magazine và Popular Mechanics thực hiện 5 chiếc Soul độ đặc sắc theo từng chủ đề riêng, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc ngay trên sàn SEMA Show 2013.

KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 1
Kia Soul DJ Booth - độ bởi RIDES Magazine
Vốn là chiếc xe thành thị có phong cách, cá tính và trẻ trung sôi nổi, Kia Soul tiếp tục được tạo những dấu ấn đặc biệt trên sàn SEMA Show năm nay, ngay chốn thiên đường “ăn chơi” Las Vegas. 5 chiếc Soul độ của Kia cũng rất đặc biệt khi đều phát triển theo chủ đề âm nhạc, với mỗi chiếc xe là một bản sáng tạo, một câu chuyên riêng nhiều thú vị. Âm nhạc luôn là thứ không thể thiếu để làm vui trong cuộc sống, là cách thư giãn hoàn hảo trong chính mỗi người. Cách Soul lan toả qua âm nhạc hoàn toàn phù hợp với phong cách của nó. Những chiếc xe độ cũng thể hiện trình độ, đẳng cấp trong chơi xe, độ xe của những người thực hiện, từ DJ Booth Soul, “Amped” Soul, Music Memorabilia Soul, “The Voice” Soul hay Vans Warped Tour Soul.
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 2
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 3
NBC's The Voice Soul - độ bởi RIDES Magazine
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 4
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 5
Vans Warped Tour Soul, độ bởi Popular Mechanics
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 6
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 7
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 8
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 9
Music Memorabilia Soul, độ bởi RIDES Magazine
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 10
Amped Soul, độ bởi Popular Mechanics
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 11
DJ Booth Soul: RIDES Magazine chuyển thể từ chiếc Kia Soul 2014 hoàn toàn mới thành một rạp DJ di động cực kỳ độc đáo và sáng tạo. Chiếc xe phủ ngoại thất màu tím huyền ảo lấy cảm hứng theo phong cách hip-hop, nhưng thứ đặc biệt là mui xe được tháo ra và thay vào đó một bàn bố trí dàn DJ lớn với các đầu chơi CDJ và bộ chỉnh của Pioneer. Hệ thống loa trình diễn của Pioneer được bố trí ở trong cản trước (4 loa đồng trục) và khoang hành lý sau, với 05 ampli, 3 loa thành phần, 02 sub 10-inch và 02 sub 12-inch Champion Series. Khu vực khoang lái được bố trí thêm thiết bị phòng thu của Maschine Mikro. Ngoài ra, chiếc xe chơi các mâm 19-inch độc đáo Rotiform BRU cùng lốp Continental bản mỏng, gầm xe được hạ thấp bằng lò xo thể thảo của Ark Performance. Hệ thống chiếu sáng đèn LED tạo nên sự lung linh huyền ảo.
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 12
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 13
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 14
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 15
The Voice Soul: Tên của chiếc xe nói lên tất cả. “The Voice” của NBC hội ngộ những tài năng âm nhạc đầy nhiệt huyết. RIDES Magazine thể hiện nhiệt huyết bằng ngoại thất màu đỏ và logo “The Voice” được vẽ air-brush ở hai bên thân xe. Bộ mâm 3 khối ghép kích thước 20-inch với thiết kế 5 chấu độc đáo kiểu lưỡi phay của Niche kết hợp với lốp bản mỏng của Falken tạo điểm nhấn. Tại khoang hành lý sau bố trí các thiết bị để có thể trở thành một ngôi sao âm nhạc với một iPad Mini kết nối TV LED 40-inch, micro không dây, ampli và các loa Rockford Fosgate.
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 16
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 17
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 18
Vans Warped Tour Soul: Triển khai theo tinh thần nhịp sống trẻ, vui vẻ của “Vans Warped Tour”, Popular Mechanics đã thiết kế chiếc Kia Soul đặc biệt, đáp ứng những hành trình chất chứa đầy âm nhạc. Ngoại hình xe ấn tượng với lớp sơn đặc biệt được vẽ nghệ thuật air-brush. Các cửa sổ bên được thay thế với các tấm thân bằng sợi thuỷ tinh và lắp đặt vào đó 8 loa Infinity 8-inch để tạo ra những trải nghiệm hoà nhạc thực thụ. Một màn hình phẳng lớn 50-inch được bố trí trên mui xe. Ngoài ra, chiếc xe được trang bị bộ mâm lớn 20-inch đa chấu cùng với lốp bản mỏng, các đèn LED cũng được sử dụng.
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 19
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 20
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 21
Music Memorabilia Soul: Chiếc Soul kiểu cách này chứa đựng sự từng trải, tài năng thiên bẩm và tính độc đáo của âm nhạc như một định dạng công nghiệp và nghệ thuật. RIDES Magazine sáng tạo và hiện thực chiếc xe, gợi nhớ đến lịch sử và biểu tượng của dòng nhạc rock, hip-hop và EDM. Những thứ đặc biệt xuất hiện là một cây guitar có chữ ký Slash, giày đế mềm G-Unit ký bởi 50 Cent, một album vàng của Jimi Hendrix và tai nghe có chữ ký John huyền thoại. Ngoại hình chiếc xe thể hiện tố chất công nghiệp với ngoại thất phối hợp giữa màu platinum và vàng, các đầu chụp ống xả vàng và bộ mâm đặc biệt mạ vàng kích thước 20-inch của HRE kết hợp lốp Nitto Invo, các lò xo của Ark Performance hạ thấp trọng tâm xe.
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 22
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 23
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 24
Amped Soul: Popular Mechanics thực hiện chiếc “Amped” Soul với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của JBL, biến thành một chiếc hộp trình diễn nhạc cỡ lớn trên 4 bánh xe. Hệ thống đèn LED và các subwoofer 12-inch của Infinity có thể khuấy động một góc phố khi lên đèn. Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị bộ mâm lớn 22inch 3 khối của Forgiato đi kèm lốp Hankook 245/30R22.
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 25
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 26
KIA chơi bản "Ngũ Cung" với Soul tại SEMA Show ảnh 27

Minh Hải - nguồn: Kia Motors America

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục