Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc

Chia sẻ

Thế hệ mới của chiếc crossover SUV tầm trung Sorento sau nhiều lần úp mở hình ảnh đã chính thức xuất hiện trong lễ ra mắt xe tại Hàn Quốc ngày hôm qua (28/9).

Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 1

Kia Sorento 2015 sở hữu vóc dáng bự con hơn với kích thước chiều dài tăng thêm 95 mm; chiều cao thấp hơn 15 mm, chiều dài cơ sở của xe cũng tăng thêm 80 mm so với thế hệ cũ đang bán trên thị trường hiện nay.

Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 2

Khuôn mặt của Sorento dữ dằn hơn trước nhờ mặt tản nhiệt mở rộng, nẹp crom ở khung tản nhiệt bé lại, hốc đèn sương mù góc cạnh hơn và mặt đèn có kích thước lớn. Cặp đèn pha được làm mới sắc xảo hơn với viền nhựa sáng như “mi mắt”.

Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 3

Sorento mới sở hữu cửa sổ trời toàn cảnh, đèn đuôi dùng công nghệ LED, ăng-ten hình vây cá mập kết hợp đuôi gió phía sau tạo một cái nhìn mới mẻ. Để giảm tiếng ồn, độ rung và yếu tố giảm nhiệt trong ca-bin, Kia đã thay đổi thiết kế tấm ốp thoát gió dưới gầm, tăng gấp 2,5 lần hiệu quả hơn loại cũ.

Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 4

Bên trong, nội thất của xe được tập trung làm tăng độ sang nhờ các thiết kế mới từ bệ trung tâm, bệ cần số cho đến chất liệu bọc da “mềm mại”. Tay vịn hàng ghế trước được nới dài hơn, màn hình cảm ứng hiển thị trung tâm cỡ lớn là lựa chọn không tồi cho những người thích cảm giác thoải mái và hưởng thụ công nghệ.

Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 5

Kia cho biết Sorento bán tại Hàn Quốc sẽ được trang bị hai lựa chọn động cơ diesel. Bản tiêu chuẩn của động cơ 2.0L là mẫu R2.0L E-VGT có giá 26.810 USD, bản nâng cấp có thêm nhiều đồ chơi, giá 32.830 USD. Với lựa chọn động cơ 2.2L, bản tiêu chuẩn R2.2L E-VGT có giá bán 28.665 USD và bản nâng cấp giá 33.670 USD.

Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 6

Theo kế hoạch, Kia Sorento sau Hàn Quốc sẽ được bán tại Mỹ vào cuối năm nay. Nhà sản xuất Hàn Quốc kỳ vọng sẽ tiêu thụ 270.000 xe Sorento mới vào năm 2015.

Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 7

Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 8
Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 9
Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 10
Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 11
Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 12
Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 13
Kia chính thức ra mắt Sorento thế hệ thứ 3 tại Hàn Quốc ảnh 14

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục