Khuyến mại đồng loạt cho Ford Focus, Fiesta và EcoSport

Chia sẻ
 
Ford Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mại Tháng 11 cho 3 dòng xe EcoSport, Focus và Fiesta, với mức ưu đãi cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại tháng 11/2017 của Ford Việt Nam có hiệu lực từ ngày 01/11/2017, áp dụng cho ba dòng sản phẩm Ford EcoSport, Ford Fiesta và Ford Focus. Ford Việt Nam cho biết, thông qua chương trình này, hãng mong muốn khách hàng có thể sở hữu xe Ford với giá ưu đãi của năm 2018 ngay từ năm 2017.

Khuyến mại đồng loạt cho Ford Focus, Fiesta và EcoSport ảnh 1

Theo đó, kể từ ngày 01/11/2017, khách hàng mua xe Ford EcoSport, Ford Fiesta và Focus Focus tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Ford tại Việt Nam sẽ được hưởng mức giảm giá bán lẻ lên đến 50 triệu đồng.

Cụ thể, tất cả các phiên bản của Ford EcoSport và Ford Focus được áp dụng mức khuyến mại từ 20 đến 30 triệu đồng, Ford Fiesta được hưởng mức khuyến mại từ 35 đến 50 triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

 “Ford mong muốn chương trình khuyến mại này sẽ hỗ trợ và mang đến cơ hội sở hữu các dòng sản phẩm tiên tiến của Ford với ưu đãi lớn hơn nữa cho khách hàng Việt Nam. Các dòng xe Ford vốn đã rất cạnh tranh về công nghệ, an toàn và thông minh, sẽ càng trở nên dễ tiếp cận hơn cho phần lớn khách hàng nhờ các chương trình ưu đãi như thế này.” Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Khuyến mại đồng loạt cho Ford Focus, Fiesta và EcoSport ảnh 2
 Qua 10 tháng kinh doanh năm 2017, vượt qua các khó khăn chung của thị trường ô tô trong nước, Ford Việt Nam vẫn duy trì được đà tăng trưởng với 23.634 xe được giao tới tay khách hàng. Thành công này đạt được nhờ nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng đối với các dòng sản phẩm của Ford, trong đó Ford EcoSport với khả năng vận hành linh hoạt, an toàn, mức giá hấp dẫn đã tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV Đô thị với 3.205 xe được bán ra từ đầu năm 2017.
Khuyến mại đồng loạt cho Ford Focus, Fiesta và EcoSport ảnh 3
Cả Ford Fiesta và Ford Focus được trang bị động cơ EcoBoost mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu luôn là sự lựa chọn mang lại giá trị cho khách hàng. Hai dòng xe này cũng được trang bị nhiều tính năng thông minh như “Hệ thống Giải trí và Điều khiển bằng Giọng nói SYNC”, các tính năng an toàn, hỗ trợ người lái như “Đèn pha Tự động”, “Gạt mưa Tự động”, “Đỗ xe Tự động”, “Hỗ trợ Khởi hành Ngang dốc”, “Trợ lực lái Điện” và hệ thống 7 túi khí. Tính đến hết tháng 10 năm 2017, doanh số bán lẻ của hai sản phẩm Ford Fiesta và Ford Focus lần lượt đạt mức 427 và 948 xe.

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục