Không kém cạnh Tuấn Hưng, Huyền My cũng mua Mercedes-Benz S400L

Chia sẻ

Chỉ 2 ngày sau khi Tuấn Hưng mua chiếc xe Mercedes-Benz S400L sang trọng giá hơn 3,6 tỷ đồng, Á Hậu Huyền My cũng vừa nhận chiếc xe tương tự vào sáng nay.

Không kém cạnh Tuấn Hưng, Huyền My cũng mua Mercedes-Benz S400L  ảnh 1

Huyền My bên chiếc xe mới mua của mình

Đáng chú ý, cả hai nhân vật nổi tiếng này đều cùng mua xe ở đại lý Vietnam Star Hà Nội. Sau Tuấn Hưng 2 ngày, sáng nay (1/10) Á hậu Huyền My đã được đại lý bàn giao xe Mercedes-Benz S400L.

Thời gian gần đây, Huyền My thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của Mercedes-Benz. Có lẽ vì vậy mà người đẹp đã bén duyên với thương hiệu ngôi sao ba cánh. Trong lần ngồi thử siêu xe Mercedes-Benz GT S tại Hà Nội, Huyền My chia sẻ chưa có bằng lái vì vậy mọi chuyện di chuyển đi lại đều do người nhà hoặc cô đi taxi.

Không kém cạnh Tuấn Hưng, Huyền My cũng mua Mercedes-Benz S400L  ảnh 2

Huyền My trong sự kiện thời trang mới đây của Mercedes-Benz Việt Nam

Với việc mua Mercedes-Benz S400L lần này, Huyền My trở thành nhân vật làng giải trí còn khá trẻ (sinh năm 1995) sở hữu dòng sedan sang trọng bậc nhất của thương hiệu xe Đức (chỉ sau S500).

Không kém cạnh Tuấn Hưng, Huyền My cũng mua Mercedes-Benz S400L  ảnh 3

Bình thường, Huyền My vẫn được bố đưa đi trên chiếc Mercedes-Benz C-Class đời 2010. Ảnh: Ngôi Sao

Xe Mercedes S400L 2015 hiện đang là chiếc xe hội tụ được đầy đủ những công nghệ mới nhất về các loại ô tô hiện nay trên thế giới. Mercedes-Benz S400L 2015 được các chuyên gia kĩ thuật thiết kế tinh tế từ trong ra ngoài từ nội thất cho tới ngoại thất. Nổi bật là phần đầu xe được thiết kế với phần tản nhiệt lớn 4 nan mạ tinh tế, tạo cho xe có một phong cách riêng khác biệt với các dòng xe khác.

Không kém cạnh Tuấn Hưng, Huyền My cũng mua Mercedes-Benz S400L  ảnh 4

Huyền My gây bất ngờ vì sở hữu xe S400L đắt đỏ khi mới 20 tuổi

Ảnh: Xuân Tùng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục