Không đợi Xpander Cross về, người Hà Nội độ lại Xpander thường còn ấn tượng hơn nhiều lần

Chia sẻ
 
Không chỉ có hàng loạt các chi tiết mang phong cách SUV, chiếc Mitsubishi Xpander đã được một chủ xe tại Hà Nội độ lại ngoại thất đậm chất thể thao.

Mới đây Mitsubishi đã công bố phiên bản Xpander Cross mới tại thị trường Indonesia, với các cải tiến ngoại thất để khiến dòng MPV hạng B này có ngoại hình khoẻ khoắn như những chiếc SUV/crossover thực thụ. Tuy nhiên ngay cả trước khi phiên bản này ra mắt, nhu cầu về một chiếc Mitsubishi Xpander với ngoại hình khoẻ khoắn hơn cũng đã dẫn tới việc nhiều hãng phụ kiện phát triển các chi tiết nâng cấp thiết kế dành riêng cho dòng xe.

Không đợi Xpander Cross về, người Hà Nội độ lại Xpander thường còn ấn tượng hơn nhiều lần ảnh 1
Cảm thấy thiết kế mang ngôn ngữ Dynamic Shield của Xpander chưa đủ "ngầu", anh Hải - một người sở hữu dòng xe này tại Hà Nội đã bắt tay vào độ lại nó. Chủ yếu tập trung vào ngoại thất, anh Hải đã kết hợp hàng loạt các phụ tùng độ dành cho Xpander, cũng như phối màu và trang bị thêm một số "đồ chơi" để có thể khiến xế cưng của mình trở nên khác biệt, cá tính hơn.
Không đợi Xpander Cross về, người Hà Nội độ lại Xpander thường còn ấn tượng hơn nhiều lần ảnh 2
 Đầu tiên, anh Hải đã lựa chọn một bộ ốp khí động học bên dưới bodykit nguyên bản của Xpander, khiến cho mẫu xe 7 chỗ cỡ nhỏ này có ngoại hình thể thao hơn. Trong khi đó những chiếc nẹp ốp nới rộng vòm bánh màu đen bóng, cũng như viền đèn pha màu đen mờ tạo cho Xpander ấn tượng về sự khoẻ khoắn tương tự như những chiếc SUV. Để chiếc xe trông cân đối hơn với các hốc bánh rộng, anh Hải cũng không quên trang bị bộ mâm thể thao 19 inch 5 cánh kép kèm lốp mỏng cho Xpander.
Không đợi Xpander Cross về, người Hà Nội độ lại Xpander thường còn ấn tượng hơn nhiều lần ảnh 3
 Một điểm đặc biệt trên chiếc xe độ của anh Hải đó là hệ thống chiếu sáng nâng cấp toàn diện. Trong đó đèn pha chính của chiếc xe đã được anh nâng cấp lên bóng dạng thấu kính projector, với viền sáng tròn "Angel Eyes" gợi nhớ về các dòng BMW. Nằm bên dưới đèn pha của xe lần lượt là các đèn LED trang trí dạng vạch và đèn sương mù. Ở phía sau anh Hải cũng đã độ lại đèn hậu với các dải LED trắng.
Không đợi Xpander Cross về, người Hà Nội độ lại Xpander thường còn ấn tượng hơn nhiều lần ảnh 4
 Một số phụ kiện khác như cánh đuôi sau, baga mui hay dè che mưa cũng đã được anh Hải trang bị trên chiếc Xpander của mình. Tương xứng với vẻ ngoài thể thao, toàn bộ thân xe đã được dán lại trong 2 tông màu decal: vàng mờ và đen bóng. Trong khi có ngoại thất biến đổi hoàn toàn thì ở trong cabin, anh Hải đã "dọn" lại theo hướng sang trọng và tiện nghi. 
Không đợi Xpander Cross về, người Hà Nội độ lại Xpander thường còn ấn tượng hơn nhiều lần ảnh 5
 Cần số và vành vô-lăng của xe đã được đính pha lê; thay vào hệ thống giải trí nguyên bản là đầu Ownice C960 với các tính năng hiện đại: âm thanh 6 kênh , Ram 4G, Rom32G, sử dụng hệ thống DSP, bộ xử lý hình ảnh siêu nét AHD , sử dụng Sim4G và phần mềm trợ lý ảo. Ngoài ngoại thất và một chút nội thất, anh Hải không thay đổi hệ động lực hay hệ thống treo cho Xpander.
Không đợi Xpander Cross về, người Hà Nội độ lại Xpander thường còn ấn tượng hơn nhiều lần ảnh 6
 
Không đợi Xpander Cross về, người Hà Nội độ lại Xpander thường còn ấn tượng hơn nhiều lần ảnh 7
 
Không đợi Xpander Cross về, người Hà Nội độ lại Xpander thường còn ấn tượng hơn nhiều lần ảnh 8
 Ảnh: Đinh Hải
Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục