Khởi động Ngày hội chăm sóc xe máy 2017

Chia sẻ
“Ngày hội chăm sóc xe máy” 2017 đã chính thức khởi động với thông điệp “Chăm sóc xe như chính cơ thể bạn”.

Tại Việt Nam, thị trường xe máy đã phát triển một cách mạnh mẽ cả về số lượng lẫn sự đa dạng các dòng xe từ phổ thông cho tới xe thể thao PKL. Theo số liệu của Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), Việt Nam tiêu thụ khoảng hơn 3 triệu xe máy trong năm 2016. Tỷ lệ xe tay ga tiêu thụ chiếm khoảng 55% tổng số lượng xe bán ra tại Việt Nam (số liệu 2016). Như vậy, nhu cầu chia sẻ thông tin cách chăm sóc xe máy đúng cách là rất cần thiết đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Thấu hiểu được ý nghĩa của việc giữ gìn một chiếc xe hoàn hảo, ngày 10/4/2017, hãng ắc quy GS, bugi NGK, dầu nhớt Idemitsu và lốp xe IRC đã chính thức khởi động “Ngày hội chăm sóc xe máy” 2017 với thông điệp “Chăm sóc xe như chính cơ thể bạn”.

 Đại diện các thương hiệu tại buổi lễ họp báo khởi động chương trình "Ngày hội chăm sóc xe máy"

Trước đó, chương trình "Ngày hội chăm sóc xe máy" năm 2016 đã chăm sóc hơn 2.500 xe trên khắp cả nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Số liệu thống kê từ ban tổ chức sự kiện năm 2016 cho thấy, 73% khách hàng chưa biết cách chăm sóc ắc-quy đúng cách như kiểm tra định kỳ, châm nước cho ắc-quy, kiểm tra và vệ sinh các đầu cực kết nối; 65% khách hàng chưa quan tâm nhiều đến bugi, thậm chí sau 4-5 năm mới thay bugi một lần; trên 80% khách hàng chỉ quan tâm đến việc lốp non hơi mà ít lưu tâm đến độ sâu gai, hoa lốp, áp suất chuẩn của lốp; 50% khách hàng chọn nhớt theo tư vấn của thợ sửa xe mà không nắm rõ công dụng và sự phù hợp của từng loại nhớt tới xe máy của mình.

Bên cạnh tư vấn cho người dùng cách chăm sóc xe đúng quy trình, chương trình còn tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng các kiến thức hữu ích để bảo dưỡng xe đúng cách, góp phần lái xe an toàn hơn.

“Ngày hội chăm sóc xe” sẽ khởi động tại nhà thi đấu Long Xuyên tỉnh An Giang vào ngày 15-16/04. Sau đó, chương trình tiếp tục chinh phục khách hàng ở Nha Trang vào tháng 6, Huế tháng 8 và Nam Định vào tháng 11 tới đây. Chương trình được tổ chức nhằm mang lại những hoạt động chăm sóc và kiến thức bổ ích cho người sử dụng xe máy, góp phần vào xây dựng nền giao thông an toàn và văn minh tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo khởi động chương trình "Ngày hội chăm sóc xe máy" năm 2017:

Khởi động Ngày hội chăm sóc xe máy 2017 ảnh 2
 Ông Tar Goto - Tổng giám đốc công ty bugi NGK Việt Nam.

Khởi động Ngày hội chăm sóc xe máy 2017 ảnh 3
 Ông Akira Tanaka - Giám đốc kỹ thuật và chất lượng công ty lốp IRC.

Khởi động Ngày hội chăm sóc xe máy 2017 ảnh 4
 Ông Keisuke Ishikura - Tổng giám đốc công ty dầu nhờn Idemitsu.

Khởi động Ngày hội chăm sóc xe máy 2017 ảnh 5
 Ông Shoichi Hanano - Tổng giám đốc công ty ắc quy GS Việt Nam.

Khởi động Ngày hội chăm sóc xe máy 2017 ảnh 6
 Kỹ thuật viên kiểm tra lốp thực hành tại họp báo.
Khởi động Ngày hội chăm sóc xe máy 2017 ảnh 7
 Kiểm tra ắc quy.
Khởi động Ngày hội chăm sóc xe máy 2017 ảnh 8
 Các sản phẩm của 04 thương hiệu.
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục