Khi hai hội xe Tucson và SantaFe chung một buổi offline

Chia sẻ
Buổi "offline" giao lưu dịp cuối tuần vừa qua ở Tp.HCM giữa hai hội người sử dụng xe Hyundai đã tạo nên một bầu không khí mới mẻ, giao lưu thân thiện và chưa từng có tiền lệ.
 

Khi hai hội xe Tucson và SantaFe chung một buổi offline  ảnh 1
 Dàn xe của 2 CLB tham dự buổi offline chung

"Hyundai Fest 1" là tên gọi của chương trình giao lưu giữa hai câu lạc bộ (CLB) người sử dụng xe Hyundai vừa diễn ra dịp cuối tuần 5/8/2018 tại Tp.HCM. Tham dự buổi sinh hoạt tập thể này là gần 60 chiếc xe của hai CLB  Tucson&Friend và Santafe Saigon.

Theo anh Nguyễn Phước, chủ tịch của CLB Tucson&Friend thì đây là hoạt động đầu tiên, tạo nên một ngày hội giao lưu kỉ thuật vui vẻ giữa 2 CLB, qua đó hỗ trợ nhau nâng cao kiến thức và kỹ năng vận hành xe an toàn.

"Tổ chức thành công Hyundai Fest 1 sẽ là nền tảng cho những Hyundai Fest 2, 3, 4.. với nhiều hội xe góp mặt và nhiều chuyên đề về kỹ thuật vận hành xe, văn hoá giao thông, luật giao thông, góp phần vào phong trào an toàn giao thông trên cả nước," anh Phước chia sẻ thêm.

Khi hai hội xe Tucson và SantaFe chung một buổi offline  ảnh 2
 Đại diện 2 CLB giao lưu áo đồng phục

Ban tổ chức cho biết buổi offline đã có 56 xe đăng ký tham dự từ trước, gồm chủ yếu là Hyundai SantaFe và Tucson. Bên cạnh đó là nhiều xe của các đơn vị tài trợ, bạn bè. Tất cả tạo nên bầu không khí sôi động, vui vẻ kéo dài cả ngày cùng nhiều trò chơi tập thể như thay lốp dự phòng, kỹ năng lùi xe, chạy sa hình...

Khi hai hội xe Tucson và SantaFe chung một buổi offline  ảnh 3
 Cuộc thi thay lốp dự phòng
Khi hai hội xe Tucson và SantaFe chung một buổi offline  ảnh 4

Một niềm vui cũng không kém thú vị là tất cả các xe tham dự đều được chăm sóc nội ngoại thất xe và máy lạnh cũng như quà tặng từ nhà tài trợ, tạo nên điểm mới khác với những chương trình offline chơi xe thường thấy.

 Clip toàn cảnh "Hyundai Fest lần thứ 1"

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục