Khi Deadpool cũng thích Cafe Racer

Chia sẻ
Ngôi sao Ryan Reynold - người thủ vai Deadpool trong bộ phim cùng tên đang làm mưa làm gió trên thị trường - cũng là một tín đồ hai bánh chính hiệu, đã chia sẻ về niềm đam mê ngoài diễn xuất của mình qua một clip ngắn.
Ryan Reynold - ngôi sao phim hành động thủ vai Deadpool trong bộ phim ăn khách cùng tên, cũng là một tín đồ hai bánh như Brad Pitt hay David Beckham.
Dù bạn là ai, một người bình thường hay những ngôi sao của thế giới, môt khi đã yêu thích những cỗ máy hai bánh, bạn sẽ được định danh trong một cộng động đông đảo hơn bất cứ một cộng đồng chung đam mê nào khác trên trái đất, đến nỗi cộng đồng đó được định danh trong những cuốn từ điển là: những người đam mê môtô (motorcycle person).

Phong cách xe ưa thích của "Deadpool" là cafe racer.
Ngôi sao thủ vai Deadpool trong bộ phim cùng tên đang làm mưa làm gió trên thị trường - Ryan Reynold cũng là một người như thế cùng với những người nổi tiếng khác như Brad Pitt hay David Beckham,...

Dustin Kott (Kott Motorcycles) - người đàn ông đứng sau tác phẩm Triumph Thruxton Cafe Racer của Ryan
Trong một clip mới tung ra trên trang cá nhân của Ryan, diễn viên 39 tuổi người Canada không chỉ giới thiệu chiếc môtô mới nhất của mình là Triumph Thruxton Cafe Racer, được "độ" lại dưới bàn tay của Dustin Kott từ Kott Motorcycles; mà nam diễn viên điển trai còn chia sẻ cơ duyên đưa anh đến với môtô và ý nghĩa của những cỗ máy hai bánh đối với mình.

Ryan và Dustin bên tác phẩm mới, với tông màu đỏ chủ đạo gợi liên tưởng đến nhân vật phản anh hùng - Deadpool.
Trong clip này, Ryan đã thoát hẳn khỏi hình ảnh một diễn viên, một người nổi tiếng, tất cả những gì toát ra từ anh chỉ là một kẻ mộ điệu say đắm của môtô, đặc biệt là phong cách cafe racer mà thôi.

Đó là những chia sẻ quen thuộc, có thể nghe được từ bất cứ kẻ trót mang đam mê nào, là cảm nhận khi xoắn ga trên những con đường thẳng tắp hay cơ duyên đưa anh đến với môtô từ năm 15 tuổi với chiếc Honda CB750 cũ nát và niềm đam mê được thắp lửa từ người anh trai.

Dòng xe yêu thích nhất của Ryan là thương hiệu Anh quốc - Triumph.

Cùng Xedoisong.vn nghe những lời chia sẻ của một Ryan Reynold rất khác với khi trên phim ảnh, một kẻ mộ điệu đúng nghĩa, một tín đồ hai bánh thực thụ:

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục